Bitcoin đột ngột tăng giá, vượt qua mức 4.000 USD

Cách đấy 24 giờ, đồng tiền điện tử này mới chỉ đang ở dưới 3.700 USD – mức cao nhất từ trước đến nay, thì bỗng đột ngột vượt qua mức 4.000 USD và không có dấu hiệu dừng lại. Tại ở thời điểm chuyển nhượng bây giờ đang là $ 4,135.00.

Đây thực sự là 1 “ngày lễ lớn” của Bitcoin.

Biến động của Bitcoin trong 24h vừa qua.

Trước biến động lớn này, 1 câu hỏi được đặt ra là vì nguyên nhân gì mà Bitcoin lại có thể đạt được 1 kỉ lục như hôm nay?

Hai tuần trước Bitcoin đã trải qua 1 thời gian gặp khó khi Bitcoin Cash (BCH) được phân tách ra nhưng nó lại không nhận được sự chú tâm cũng như kì vọng của đa số mọi người. Một vài ngày sau đây, Bitcoin bị khóa trong SegWit – 1 dạng mã để sửa chữa một vài lỗi nghiêm trọng trong hệ thống cũng như được giải phóng trong không gian của một vài block và cho phép lưu trữ nhiều chuyển nhượng hơn trong 1 lần.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/