Bizweb bắt tay DHL eCommerce phát triển thương mại điện tử

Hơn 30.000 chủ website trên nền móng Bizweb có thêm thời cơ sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế DHL có kinh phí tiết kiệm khi hai doanh nghiệp này vừa chính thức công bố hợp tác.

DHL eCommerce là 1 bộ phận của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển DHL

Sau khi cho công bố dịch vụ phân phối nội địa DHL eCommerce ở Việt Nam, lấn sân sang thương mại điện tử không lâu, DHL eCommerce vừa chính thức bắt tay có nền móng website phân phối hàng online Bizweb nhằm đưa dịch vụ tới gần hơn có hàng chục nghìn bạn của Bizweb.

DHL eCommerce là 1 bộ phận của DHL – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển danh tiếng địa cầu giai đoạn này, ở Việt Nam đã phủ sóng toàn quốc có những kho giao hàng ở Hà Nội, TP. HCM và nhiều tỉnh thành. DHL ecommerce cung cấp những biện pháp nguyên tắc về nhận, chuyển và hoàn lại bưu phẩm trong nước cũng như bưu phẩm quốc tế cho những bạn doanh nghiệp.

Ông Thomas Edward Harris, Giám đốc điều hành DHL eCommerce Việt Nam cho hay, có sự phát triển mau chóng của dao động hơn 600.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, DHL eCommerce muốn có đến dịch vụ vận chuyển chất lượng quốc tế cho bạn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/