BlackBerry có thể bán công cụ mã hoá cho chính phủ Mỹ

BlackBerry có thể phân phối công cụ mã hoá cho chính phủ Mỹ sau khi được Cơ quan An ninh Quốc gia nước này (NSA) phê duyệt.

Theo ZDNet, BlackBerry cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) để phân phối một vài công cụ mã hóa cuộc gọi và tin nhắn cho một vài cơ quan chính phủ liên bang.

National Information Assurance Partnership (NIAP: Đối tác Bảo đảm Thông tin Quốc gia) của NSA phụ trách kiểm tra một vài sản phẩm tiêu dùng sử dụng cho một vài cơ quan chính phủ để chắc chắn một vài nguyên tắc an ninh chặt chẽ được đặt ra. Trước đó, NIAP đã chấp thuận một vài công cụ bảo mật di động của Apple và Samsung.

Công cụ của BlackBerry dành cho chính phủ là Secusuite. Nó hỗ trợ mã hóa trên tel thông minh và máy tính bảng iOS, Android và BlackBerry 10 cộng có toàn bộ một vài mạng di động và cuộc gọi qua Wi-Fi.

BlackBerry có thể phân phối công cụ mã hoá cho chính phủ Hoa Kỳ sau khi NSA phê duyệt

Hiện BlackBerry chưa tiết lộ tên một vài đối tác thuộc chính phủ Mỹ mà họ sẽ cung cấp công cụ bảo mật này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/