Bộ Công Thương vào cuộc vụ PEGA kêu cứu bị nhái thương hiệu

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh chỉ đạo Cục Quản lý phân khúc tham khảo hồ sơ và văn bản của Công ty Cổ phần Xe điện toàn cầu PEGA LTT, áp dụng kiểm tra và đề xuất phương án xử lý đối có trường hợp này.

Sản phẩm của hãng xe PEGA đang phân phối ở phân khúc trong nước. Ảnh: Việt Hải.

Theo tài liệu từ Bộ Công Thương, ngày 13/7/2017, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã nhận được văn bản số 070717/CV của Công ty Cổ phần Xe điện toàn cầu PEGA LTT về việc thông báo và yêu cầu hỗ trợ xử lý xe giả, nhái kiểu dáng chính hãng.

Công ty Cổ phần Xe điện toàn cầu PEGA LTT thông báo về tình hình vi phạm nghiêm trọng của 1 số doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh một số sản phẩm xe đạp điện trôi nổi, xâm phạm Bằng độc quyền có trí tuệ của doanh nghiệp.

Phía PEGA yêu cầu Bộ trưởng tham khảo và có một số giải pháp hỗ trợ, chắc chắn quyền về có trí tuệ được thực thi, chắc chắn lợi ích của người dân và doanh nghiệp.

Trước thực ở này, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã chỉ đạo Cục Quản lý phân khúc Bộ Công Thương tham khảo hồ sơ và văn bản của Công ty Cổ phần Xe điện toàn cầu PEGA LTT, áp dụng kiểm tra và đề xuất phương án xử lý đối có trường hợp của doanh nghiệp, báo cáo Bộ trưởng.

Như ICTnews đã đưa, mới đây, Công ty PEGA đã gửi đơn kêu cứu lên Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh về hiện trạng xe điện của doanh nghiệp này bị nhái thương hiệu PEGA, chất lượng thấp, gây mất lòng tin của người tiêu dùng và thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/