Các nhà tuyển dụng công nghệ khó tuyển nhân sự do quên đánh bóng tên tuổi

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp là 1 một vàih tốt để lôi kéo nhân tài, bên cạnh một vài nhân tố thu nhập và đãi ngộ.

TopDev, 1 Website tuyển dụng lập trình viên, mới đây mở bán kết quả khảo sát 6 tháng đầu năm 2017, trong đây cho thấy mức thu nhập nhân sự công nghệ tăng lên nhưng nhiều người vẫn muốn nhảy việc. Song song đây, một vài nhà tuyển dụng cũng khó kiếm nhân tài trong bối cảnh nhu cầu về nhân sự giỏi việc càng ngày càng cao.

Chia sẻ thêm về việc này, ông Nguyễn Hữu Bình – CEO Applancer, đơn vị chủ quản Website tuyển dụng lập trình viên TopDev.vn cho biết đa số một vài doanh nghiệp công nghệ có xu hướng tranh giành nhau về mặt thu nhập để tìm kiếm và mời một vài lập trình viên giỏi nhất đầu quân vào tổ chức của mình. Các doanh nghiệp sẵn sàng chi trả mức thu nhập quyến rũ, thậm chí là “phá giá” cốt chỉ để lôi kéo lập trình viên tài năng. Một số một vài doanh nghiệp công nghệ sẵn lòng trả mức thu nhập cao hơn so có phân khúc và cam đoan tăng tới 20% thu nhập cho một vài ứng viên có 2 năm bí kíp đi kèm có đây là một vài phúc lợi ưu đãi khác.

Ông Nguyễn Hữu Bình, CEO Applancer.

Nhưng tranh giành về giá không phải là con các con phố tốt nhất. Nhiều nhà tuyển dụng thường không quan tâm tới Employer Branding – tức làm thương hiệu cho doanh nghiệp họ.

“Hãy tưởng tượng nó như 1 trò chơi câu cá vậy, KH phải thả thính để lôi kéo sự chú tâm của đàn cá, và sau đây mới thả mồi có móc câu xuống đám thính. Employer Branding chính là việc thả thính, gây sự chú tâm, còn việc KH đăng tuyển chính là hành động thả mồi câu xuống, Employer Branding sẽ giúp cho việc đăng tuyển của KH đạt hiệu quả”, ông Bình nói.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/