Các sản phẩm bảo mật tăng tính an toàn cho Face ID của iPhone X

Giờ đây những khách mua có thể yên tâm đi ngủ và không phải lo lắng có ai đây sẽ truy cập trộm vào chiếc iPhone của mình.

Các nhà cung cấp của Trung Quốc trên phân khúc chợ thương mại điện tử trực tuyến Taobao luôn biết nhữngh nắm bắt thời cơ phân phối hàng mỗi khi có sự kiện hot nào đây diễn ra. Chỉ vài ngày sau khi Apple ra mắt chiếc iPhone X phiên bản mới có tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt Face ID thay thế Touch ID của phiên bản cũ, những đại lí phân phối buôn phân phối lẻ của Trung Quốc đã tung ra phân khúc “mặt nạ bảo vệ” như 1 động thái phản hồi đối có phiên bản iPhone mới này.

Mặt nạ bảo vệ ngộ nghĩnh ăn theo sự kiện iPhone X ra mắt

Dưới đây là những lời trình làng sản phẩm ăn theo khá ngộ nghĩnh và đặc biệt tạo cảm giác thích thú cho người mua hàng online.

Nếu như khách mua lo lằng rằng ai đây sẽ mở khóa iPhone của mình khi đang ngủ (dĩ nhiên điều này là chẳng thể, vì tính năng này được cho là chẳng thể nhận diện khuôn mặt giả dụ nhắm mắt), có 1 số loại mặt nạ khách mua có thể đặt hàng thẳng về nhà có giá chỉ từ 5 USD cho đến 15 USD. Bạn muốn 1 hay 3 lỗ hở trên mặt nạ của khách mua, hay không cần lỗ nào? Hay màu đen quá nhàm chán và khách mua muốn chuyển sang dùng màu xanh lá cây không?

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/