Căn hộ Gem Riverside cơn sốt trên thị trường bất động sản quận 2

Căn hộ Gem Riverside – khu dân cư đẳng cấp và sang trọng nhất trong tương lai tại khu Nam Rạch Chiếc. Với xu thế ngày nay, nhưng căn hộ có vị trí đẹp gia thông thuận lợi và có địa thế đắc địa view sông với quy mô gồm 6 tháp, mỗi tháp 35 tầng tổng số căn hộ: 3.100 căn. Là một nơi mang đến cuộc sống an lành, yên bình, bừng sáng sức sống.

du-an-can-ho-gem-riverside

Vị trí đắc địa Gem Riverside Nam Rạch Chiếc Quận 2
Nằm trong khu dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, căn hộ Gem Riverside được bao bọc bởi một nhánh sông Rạch Chiếc và có mặt tiền đường Song Hành cách nút giao thông An Phú của cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km và nơi đây trong tương lai sẽ là khu vực giao thương rộng rãi khi tuyến đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam này được hoàn thiện và đi vào hoạt động dự kiến vào tháng 6/2018. Đồng thời các khu vực lân cận của dự án cũng có nhiều dự án nhà ở cao cấp và việc di chuyển rất thuận lợi dễ dàng.

Tiện ích vàng tại Gem Riverside Đất Xanh
tien-ich-can-ho-gem-riverside2

Gem Riverside Quận 2 dễ dàng mang mọi tiến ích đến với ngôi nhà bạn. Không chỉ sở hữu một vị trí thuận lợi mà nơi đây còn có có nhiều dịch vụ, tiện ích đẳng cấp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Khu thương mại tiện ích phục vụ tối đa mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.
Hệ thống trường học quốc tế đảo bảo nhu cầu giáo dục cho con em của bạn.
Bên cạnh đó là hệ thống các tiện ích siêu đẳng như: hồ bơi thư giãn, công viên, nhà hàng, spa, gym, vườn cảnh quan, sân chơi trẻ em, phòng đa năng,..

Gem Riverside – đẳng cấp, tinh tế đem lại cho bạn một cuộc sống viên mãn.