Căn hộ Gem Riverside đảm bảo riêng biệt đầu tư lớn mảng xanh hài hòa

Căn hộ Gem Riverside đảm bảo riêng biệt, sản phẩm tốt khu vực năng động. Căn hộ đạt chuẩn 5 sao, vị trí đường cao tốc Long Thành Dầu Giây đẳng cấp quốc tế. Khu căn hộ cuộc sống tuyệt vời, Vị trí căn hộ Gem Riverside quận 2 khu Nam Rạch Chiếc đầu tư lớn. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Khu dự án Gem Riverside sang trọng tinh tế, được phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh mảng xanh hài hòa. Tiến độ thanh toán căn hộ Gem Riverside đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

du an Gem Riverside (49)

Dự án Gem Riverside, khu vực năng động. Hơn nữa do vị trí khu đất Gem Riverside có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Khu căn hộ Gem Riverside là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.

Gem Riverside quận 2, đạt chuẩn 5 sao. Đến với Gem Riverside bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Gem Riverside: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.

Căn hộ Gem Riverside, đẳng cấp quốc tế. Gem Riverside có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Căn hộ Gem Riverside được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

du an Gem Riverside (46)

Dự án Gem Riverside, cuộc sống tuyệt vời. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Gem Riverside còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Căn hộ Gem Riverside, sang trọng tinh tế. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0906765092

Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside tầm nhìn tuyệt mỹ nội thất đẹp phù hợp tài chính