Căn hộ Gem Riverside đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại của cư dân ngày nay

Gem Riverside Quận 2 mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại hơn mà ai cũng mong muốn có được, một cuộc sống thật tiện nghi, an lành nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường thiên nhiên, không gian sống mát mẻ đem lại cho cư dân một sức khỏe lành mạnh cũng như một sức sống tràn trề năng lượng. Chúng đa đang sống trong một thế kỷ hiện đại với nền văn minh tiên tiến, kinh tế phát triển và những mong muốn của chúng ta về tiêu chuẩn của một cuộc sống đẳng cấp, không còn phải khổ sở như ngày xưa. Để có được điều đó, dự án Gem Riverside ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của mỗi người để tận hưởng trọn vẹn niềm vui và cuộc sống thêm thú vị mỗi ngày hơn tại căn hộ Gem Riverside.

gem-riverside-quan-2-1

Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh với những thiết kế hiện đại, tiện nghi, thân thiện với môi trường hòa vào màu xanh của thiên nhiên nhằm đáp ứng mọi mong muốn của cư dân trong đời sống hiện đại nhộn nhịp như ngày nay.

Chúng ta đều biết rằng việc cân bằng cuộc sống là điều vô cùng trọng vì nó giúp cho cuộc sống chúng ta thêm hài hòa, cân bằng cuộc sống trong công việc, sức khỏe, gia đình,…. Đó là những gì mà nhà đầu tư mong muốn đem lại cho cư dân khi đầu tư phát triển dự án Gem Riverside để đem lại cho mọi người những điều tuyệt vời nhất, hài hòa với cuộc sống, công việc và môi trường sống xung quanh.

tien-ich-can-ho-gem-riverside3

Một tiêu chuẩn sống đẳng cấp hiếm có tại Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được quy hoạch với diện tích hơn 30ha nhưng mật độ xây dựng rất thấp, trong khi đó chủ đầu tư sẽ dành phần lớn diện tích để thiết kế khu đô thị cảnh quan xanh với những hàng cây xanh bao phủ từ ngoài cổng vào nội khu dự án cùng hệ thống công viên xanh mát và khu đồ bơi đẳng cấp. Đặc biệt là phân khu dự án căn hộ Gem Riverside với một mặt giáp sông mang đến một bầu không khí trong lành và mát mẻ nhất và đặc biệt là những con đường dạo bộ với 2 hàng cây xanh song song tạo nên một khung cảnh thật thơ mộng như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 

Tổng thể kiến trúc của căn hộ Palm City là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại Châu Âu và nét cổ điển Á Đông tạo nên một không gian sống thật khác biệt nhưng vô cùng đẳng cấp và tuyệt vời