Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 đắc địa vị trí có 1 không 2

Căn hộ quận 2, khu vực có tiềm năng phát triển vững mạnh trong tương lai, là khu dân cư thương mại sầm uất nhất không kém cạnh quận 1.Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc với một vị trí hết sức thuận lợi nằm giáp sông và có những hướng view đẹp, nơi đây cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh và không gian lại thoáng đãng, mát mẻ.

gem-riverside-quan-2-1

Để tìm được một căn hộ như ý với đầy đủ không gian nội thất, tiện ích dịch vụ đẳng cấp cùng với một vị trí đắc địa chiến lược có 1 không 2 của thành phố, được người xưa xem là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Một căn hộ tốt thì vị trí tọa lạc của nó cũng phải thuận lợi, gần chợ hoặc nơi đông đúc, sầm uất tiện cho việc thông thương, gần sông, biển để có một bầu không khí trong lành và phong thủy tốt. Không chỉ thế, Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh còn thuận tiện trong việc lưu thông, di chuyển thuận tiện dễ dàng.

Nhất cận thị

Dự án Gem Riverside Đất Xanh tọa lạc ngay trong khu dân cư đông đúc Nam Rạch Chiếc, tọa lạc tại xung quanh dự án là nhiều dự án đẳng cấp như Thủ Thiêm, Lakeview city, Saigon sport city, The Venica,… Khu vực quận 2 có quá trình phát triển đô thị hóa rất nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ hoàn chỉnh cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ mang đến cho cư dân Gem Riverside một cuộc sống tiện nghi thuận lợi. Với một địa thế đắc địa như vậy, Gem Riverside tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cuộc sống, việc làm, hoạt động, kinh doanh, giao thương của cư dân.

vi-tri-can-ho-gem-riverside

Nhị cận giang

Ngoài những yếu tố trên, Gem Riverside còn được trải dọc trên bờ sông Giồng Ông Tố, mang đến một bầu không khí thoáng đãng, dịu nhẹ của gió trời. Quan cảnh nơi đây cũng vô cùng dễ chịu,tuyệt đẹp, đặc biệt về đêm bạn sẽ được ngắm vẻ đẹp lung linh của thành phố khi lên đèn và phản chiếu xuống dòng sông.

Sở hữu một phong thủy cực tốt, mang đến luồng sinh khí an lành, thịnh vượng, hạnh phúc và tài lộc cho những chủ nhân của  Gem Riverside

Tam cận lộ

Gem Riverside còn tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch của thành phố như tuyến đường cao tốc hiện đại nhất Sài Gòn Long Thành – Dầu Giây, giúp cư dân di chuyển kết nối dễ dàng, từ Gem Riverside di chuyển qua các địa phận khu vực khác cũng rất nhanh chóng chỉ mất từ khoảng 5 đến 15 phút.