Căn hộ Gem Riverside hồ bơi đẳng cấp nội thất đẹp tràn ngập sức sống

Căn hộ Gem Riverside hồ bơi đẳng cấp, sống văn minh cuộc sống trọn vẹn. Căn hộ cảnh quan chuyên nghiệp, vị trí đường cao tốc Long Thành Dầu Giây đi lại an toàn. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside dự án tuyệt vời, quận 2 khu Nam Rạch Chiếc nội thất đẹp. Gem Riverside là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này. Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside tiện ích hiện đại, phát triển bởi chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside Tập đoàn Đất Xanh tràn ngập sức sống. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.

du an Gem Riverside (16)

Dự án Gem Riverside, cuộc sống trọn vẹn. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Gem Riverside đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Gem Riverside toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

Gem Riverside quận 2, cảnh quan chuyên nghiệp. Gem Riverside thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Gem Riverside như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.

Căn hộ Gem Riverside, đi lại an toàn. Các căn hộ sang trọng tại Gem Riverside được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Ngoài việc căn hộ Gem Riverside đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây.

du an Gem Riverside (13)

Dự án Gem Riverside, dự án tuyệt vời. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Gem Riverside có sẵn tài chính tốt. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ Gem Riverside, tiện ích hiện đại. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 915 916 915

Xem thêm: Dự án Gem Riverside địa chỉ mơ ước tầm nhìn thoáng tiện ích ngoại khu