Căn hộ Gem Riverside nội thất tinh tế cây xanh rộng cây xanh khắp nơi

Căn hộ Gem Riverside nội thất tinh tế, khu trung tâm biểu tượng đẳng cấp. Căn hộ cảm giác ấm cúng, toạ lạc đường cao tốc Long Thành Dầu Giây thiết kế rất tinh tế. Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside tiện ích đi kèm, ở quận 2 khu Nam Rạch Chiếc cây xanh rộng. Dự án Gem Riverside cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Căn hộ tiện ích dự án Gem Riverside nhà ở hạng sang, xây dựng bởi Tập đoàn Đất Xanh cây xanh khắp nơi. Gem Riverside kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại tạo nên những tuyến phố thương mại hiện đại, sầm uất.

du an Gem Riverside (25)

Dự án Gem Riverside, biểu tượng đẳng cấp. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Gem Riverside sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Gem Riverside với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Gem Riverside không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Gem Riverside quận 2, cảm giác ấm cúng. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại. Căn hộ Gem Riverside được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác.

Căn hộ Gem Riverside, thiết kế rất tinh tế. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Palm Heights Presentation _Sept 2016 (VN)

Dự án Gem Riverside, tiện ích đi kèm. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Căn hộ Gem Riverside, nhà ở hạng sang. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Gem Riverside như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin 0903191286

Xem thêm: Dự án Gem Riverside lợi nhuận cực cao khu hiện đại tiện nghi trọn vẹn