Căn hộ Gem Riverside Quận 2 đỉnh cao tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Dự án Gem Riverside là một trong những dự án  căn hộ tiêu biểu và đẹp nhất tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, dự án căn hộ Gem Riverside chiếm hữu vị trí đắc địa bậc nhất của khu đô thị quận 2, dự án cuốn hút hàng loạt sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như các khách hàng với mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp hạng sang bậc nhất. Với một không gian sống rộng thoáng và thoải mái, môi trường sống lại trong lành thì sự lựa chọn để đến với căn hộ Gem Riverside là sự lựa chọn sáng suốt, đem lại cho bạn cuộc sống bình yên.

du-an-can-ho-gem-riverside

Gem Riverisde Đất Xanh – khu đô thị sang trọng, là viên ngọc sáng nhất khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Sở hữu vị trí vô cũng tuyệt vời tại khu vực quận 2, nơi giao thoa của đường Song Hành và có bờ sông Rạch Chiếc trải dài hơn 2,7km cùng quan cảnh thiên nhiên hữu tình, cư dân trong tương lai tại khu căn hộ Gem Riverside sẽ được ở trong một không gian sống đậm chất thiên nhiên tươi đẹp.

Từ Gem Riverside chỉ cần:
– 2 phút để ra cao tốc Long Thành Dầu Dây
– 5 phút để vào khu đô thị mới Thủ Thiêm hoặc vào khu Thảo Điền quận 2
– 8 phút để vào trung tâm quận 1
– 10 phút để vào quận Bình Thạnh

Vì sao nên đầu tư vào căn hộ Gem Riverside

Đến với Gem Riverside là quá tuyệt vời cho các nhà đầu tư và khách hàng khi lựa chọn đến với dự án, là dự án bỏ tiền ít mà sinh lời nhiều cho các nhà đầu tư.  Một điều quan trọng mà các nhà đầu tư và khách hành quan tâm đến với dự án không thể bàn cãi nữa là vị trí vô cùng đẹp và đắc địa tại khu trung tâm quận 2, chính vì thế mà tiềm năng phát triển của dự án tại khu vực này cực nhanh và giá trị gia tăng rất nhanh chóng. Đặc biệt được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn đất xanh