Căn hộ Gem Riverside thiết kế đẳng cấp giá hợp lí vị trí đẹp nhất

Căn hộ Gem Riverside thiết kế đẳng cấp, ngay trung tâm diện tích tối ưu. Căn hộ thuận lợi giao thông, vị trí tại đường cao tốc Long Thành Dầu Giây không gian thoáng mát. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside không gian thông thoáng, ở quận 2 khu Nam Rạch Chiếc giá hợp lí. Gem Riverside là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! Dự án căn hộ cao cấp tiện ích dự án Gem Riverside miễn phí, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh vị trí đẹp nhất. Ngoài ra, ở căn hộ Gem Riverside còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

du an Gem Riverside (17)

Dự án Gem Riverside, diện tích tối ưu. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Gem Riverside đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Gem Riverside dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi.

Gem Riverside quận 2, thuận lợi giao thông. Căn hộ Gem Riverside luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Xung quanh dự án Gem Riverside là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.

Căn hộ Gem Riverside, không gian thoáng mát. Căn hộ Gem Riverside được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Các nhà thiết kế Căn hộ Gem Riverside đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.

du an Gem Riverside (14)

Dự án Gem Riverside, không gian thông thoáng. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Gem Riverside. Khách mua căn hộ Gem Riverside sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

Căn hộ Gem Riverside, tiện ích miễn phí. Mọi thông tin chi tiết Gem Riverside, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092

Xem thêm: Gem Riverside biểu tượng đẳng cấp khu phát triển quản lý chuyên nghiệp