Căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang – Hội tụ yếu tố phong thủy thịnh

Định hướng phát triển thành khu chung cư cao cấp hội tụ đủ những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian, công ty Ecopark là dự án căn hộ chung cư được nhiều khách hàng săn đón và chọn lọc là nơi an cư lý tưởng. Sống tại căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang, các gia đình mong chờ được trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày dễ dàng và cao cấp nhất tại Hưng Yên.

Sol Forest Ecopark

khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark

Khu chung cư Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark phân bố hợp lý

Tổ hợp khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark được xây dựng tại vị trí “ hiếm có khó tìm” với khả năng tiếp cận tối đa tới mọi vị trí quan trọng trong và ngoài Hưng Yên nhờ mặt đường thoáng rộng phía Tây nam khu đô thị Ecopark. Là dự án căn hộ chung cư tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại uy tín của Hưng Yên trong tương lai, căn hộ Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark sở hữu những ưu thế nổi trội mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với 6 toà tháp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, đưa đến không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang mang tới cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, an nhiên cho khách hàng thông thái.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ cao cấp, cũng tiên phong trong việc đưa đến 1 môi trường đô thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của cuộc sống hàng ngày làm cho công ty Ecopark mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 nhà đầu tư đang hướng đến. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại Hưng Yên có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark . Khu thành thị này mong chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2021.

Khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark kênh nhiều lợi

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án căn hộ chung cư dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Hiện nay, nhu cầu sở hữu những căn hộ cao cấp đa chức năng như căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang là rất lớn và có khả năng phát triển thành xu thế mới trong tương lai. Khi mà các thành thị lớn như Hưng Yên, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một chọn lọc hết sức xuất sắc cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa…

Có thể nói, mọi chi tiết tại căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang đều được bố cục hết sức hợp lý, thể hiện rõ nét một không gian sống hiếm có tại Hưng Yên. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết lúc “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang đến cuộc sống hàng ngày chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Với sự tinh tế và phong phú trong thiết kế căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang sẽ là điều kiện dễ dàng để khách hàng chọn lọc những căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Để nhận thư mời tham dự lễ ra mắt tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án căn hộ chung cư căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang, khách hàng vui lòng phone với chúng tôi.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-can-gio

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2