CEO Amazon Jeff Bezos tụt xuống vị trí thứ hai, Bill Gates quay trở lại ngôi vị người giàu nhất thế giới

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, CEO Amazon Jeff Bezos 1 lần nữa lại để tuột mất ngôi vị người giàu có nhất địa cầu, hay chính xác hơn ông chỉ là người giàu nhất địa cầu trong dao động nửa ngày.

Bản báo cáo doanh thu Quý II hôm nay cho thấy lợi nhuận thu được chỉ ở mức 197 triệu USD có doanh số phân phối hàng mạnh 38 tỷ USD. Mức sụt giảm tới 77% so có lợi nhuận cộng kỳ năm ngoái là 857 triệu USD đa số là do chính sách phân phối hàng đầu tư mạnh tay của Amazon vào công việc kinh doanh của mình.

CEO Amazon, Jeff Bezos

Dù sao thì điều đó cũng có nghĩa rằng tài sản của Bezos, có dao động 80 triệu cổ phiếu, sẽ nhận 1 cú giáng đủ mạnh đẩy ông xuống vị trị thứ hai trong danh sách những người nhiều tiền nhất địa cầu. Ông đã có thể trụ vững được sang ngày mai nếu doanh thu Quý đủ mạnh, nhưng báo cáo cho thấy cổ phần của Amazon giảm 2% trong chuyển nhượng ngoài giờ, do doanh thu lỗ, khiến khả năng cao nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ tiếp tục nắm chắc địa điểm của mình có tài sản cá nhân trị giá 90,8 tỷ USD và không ngừng tăng.

Tất nhiên, không ai thực sự trông đợi Bezos sẽ đứng đầu danh sách quá lâu và những lời tuyên bố “xanh rờn” về tài sản cá nhân này có phần hơi ngớ ngẩn, ít nhất là trong ngành công nghiệp công nghệ, nơi mà giá trị vốn hóa phân khúc liên tục dao động. Vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng chúng ta sẽ tiếp tục thấy hai nhà lãnh đạo của Người khổng lồ công nghệ và Đế chế phân phối lẻ thay nhau đứng đầu những lần nữa trong những tháng tới đó, khi mà cả Amazon lẫn Microsoft sẽ tiếp tục phát triển và tích lũy ảnh hưởng của mình trong những lĩnh vực tương ứng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/