CEO Apple và Trưởng bộ phận iTunes tham dự hội thảo truyền thông Sun Valley

CEO Tim Cook và Trưởng bộ phận iTunes Eddy Cue tuần này đã tham dự hội thảo truyền thông Sun Valley được tổ chức ở Sun Valley, Idaho miền tây nước Mỹ.

Sự kiện Sun Valley quy tụ rất nhiều ông trùm công nghệ và truyền thông, về bản chất là 1 cuộc đi chơi nghỉ dưỡng của những CEO được mời tới. Các buổi hội thảo diễn ra suốt sự kiện này cũng được giữ bí mật tuyệt đối nên khó có khả năng chúng ta sẽ biết được bất cứ điều gì từ Sun Valley Media Retreat. Trong những năm trước, Tim Cook và Eddy Cue rất kín tiếng trong suốt 1 tuần tham dự sự kiện này.

Được miêu tả là “trại hè của những tỷ phú”, hội thảo bao gồm rất nhiều vận hành như chèo thuyền, đạp xe hay chơi golf, nhằm đưa những ông lớn điều hành truyền thông lại gần nhau hơn. Nơi đó từng được ca ngợi là chất xúc tác cho nhiều thỏa thuận chuyển nhượng lớn như vụ sáp nhập của AOL và Time Warner, Walt Disney mua lại ABC, Google mua lại YouTube, hay Jeff Bezos mua lại The Washington Post.

CEOTim Cook (Ảnh từ Rob Latour, Shutterstock)

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/