CEO Bkav gặp Thế Giới Di Động, Bphone sẽ bán tại siêu thị này?

Ông Nguyễn Tử Quảng đã có cuộc gặp có đại diện Thế Giới Di Động ở TP.HCM, mở đường cho Bphone phân phối hàng ở chuỗi này?

Trên trang cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em chiều nay đăng những tấm ảnh cho thấy đại diện cấp cao nhất của Thế Giới Di Động đã có cuộc gặp có ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav – doanh nghiệp sản xuất Bphone.

Từ trái qua: ông Trần Kinh Doanh, ông Đoàn Văn Hiểu Em, ông Nguyễn Tử Quảng, đại diện Bkav, ông Trương Hồng Hoàng.

Trong ảnh, đại diện Thế Giới Di Động có ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động – ông Trương Văn Hoàng – Phó Giám đốc phụ trách ngành hàng Nokia ở Thế Giới Di Động.

Phía Bkav có ông Nguyễn Tử Quảng và một người khác đang cầm một chiếc điện thoại có vẻ là Bphone thế hệ tiếp theo.

Đại diện Bkav dường như đang cầm Bphone trên tay.

Ông Hiểu Em viết: Được biết anh có biệt danh “Quảng nổ” sau sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 1 năm 2015, nhưng chỉ sau khi được tiếp xúc, mình mới cảm hết được niềm đam mê, sự mày mò sáng tạo không ngừng nghỉ và cả một tình yêu dân tộc rất lớn ở anh để sau 2 năm sẵn sàng cho sản phẩm Bphone thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây.

“Và nếu đây là một sản phẩm chất lượng, 100% made in VN thì không có lý do gì Thế Giới Di Động không kinh doanh”, ông Hiểu Em nói, ám chỉ đến khả năng sẽ phân phối Bphone 2 trong thời gian tới.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ thiết kế theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm thông tin https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/