CEO của dự án Google Fiber từ chức sau 5 tháng nhận nhiệm vụ

5 tháng sau khi Google tuyên bố đang chấn chỉnh lại dự án Fiber và đưa chuyên gia về băng thông rộng George McCray lên đảm nhận bộ phận, McCray đã từ chức. Công ty đang tìm kiếm 1 người thay thế nhưng vẫn chưa cho biết tên.

5 tháng sau khi Google tuyên bố mình đang thực hiện nhiều phương pháp chấn chỉnh và nhữngh tân nhân sự cho dự án cung cấp Internet tốc độ gigabit Google Fiber cộng có việc đưa chuyên gia băng thông rộng George McCray lên nắm chức CEO, Fiber hiện lại rơi vào hiện trạng “tàu không người lái” khi George McCray xin từ chức.

McCray bắt đầu nhậm chức CEO của bộ phận Access – bộ phận giám sát dự án Fiber – vào hồi tháng 2. Ông thay thế CEO tiền nhiệm Craig Barratt, người đã rời đi vào tháng 10 sau khi kiến nghị về kế hoạch mở rộng diện tích lớn của mình bị cắt bớt. Không lâu sau khi McCray đến, Google đã đưa ra vài lời mở bán về hướng đi mới của bộ phận, bao gồm việc trình làng 1 đầu thu để bàn cho những thiết bị nhà ở được sở hữu Fiber và chỉ định đô thị Thứ nhất tổ chức dự án không dây gigabit Webpass của người khổng lồ công nghệ này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/