CEO HMD Global bất ngờ nghỉ việc

Ông Arto Nummela, 1 cựu binh Nokia, vừa bất ngờ từ chức khỏi địa điểm Tổng Giám đốc HMD Global, doanh nghiệp sản xuất hotline Nokia.

Ông Arto Nummela (bìa trái) nghỉ việc, thay thế ông là Florian Seiche (bìa phải).

Quyết định của ông Nummela có hiệu lực ngay lập tức. Thay thế ông là Florian Seiche, người đang giữ chức vụ Chủ tịch doanh nghiệp. Trong thông báo chính thức, Chủ tịch Ban quản trị Sam Chin cho biết: “Arto Nummela đã đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành HMD Global, thi công nhóm và công bố một số sản phẩm Thứ nhất. Thay mặt toàn hội đồng, tôi cảm ơn Arto vì những đóng góp của mình và chúc ông thành công trong tương lai”.

Xáo trộn ở HMD Global diễn ra vào đúng thời điểm tin đồn về flagship Nokia Thứ nhất của doanh nghiệp xuất hiện. Chúng ta đã nhìn thấy một số bức ảnh của thiết bị được cho là Nokia 8, sở hữu chip Snapdragon 835 và camera kép Zeiss.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/