CEO Tim Cook: “Nếu trở thành Tổng thống, tôi sẽ độc chiếm nhân tài của thế giới”

CEO Tim Cook đã có những đáp trả ấn tượng về những chính sách bán hàng cho người nhập cư ở Mỹ của Donal Trump. Ông cho rằng người di cư cần được bảo vệ bởi 1 trong số họ là những người tài năng làm nên giá trị Mỹ.

Tim Cook ở diễn đàn kinh doanh do Bloomberg tổ chức.

Vào tháng 8 năm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump chọn lọc hủy bỏ chương trình bảo vệ trẻ em nhập cư bất hợp pháp (DACA) có từ thời tổng thống Barack Obama. Mặc dù tuyên bố này đã được rút lại nhưng CEO Tim Cook của Apple đã lên tiếng biểu hiện quan điểm của mình về sự việc này.

Trong 1 hội nghị vào thứ 4 vừa qua, CEO Tim Cook của Apple vừa đưa ra những lời nhận xét mới về chính sách bán hàng nhập cư cho chương trình DACA: “Vấn đề lớn nhất trong thời đại của chúng ta là về chính sách bán hàng cho người nhập cư vì điều này có ảnh hưởng tới những giá trị của người Mỹ”. Ông còn đáp lại lời của tổng thống Trump bằng 1 bài đăng trong Apple rằng 250 nhân viên của Táo Khuyết sẽ được bảo vệ theo DACA.

Giám đốc điều hành của Apple ông Tim Cook, đã đưa ra những nhận xét mới và chi tiết về nhập cư và Chương trình Hoãn hành động Cho Trẻ em Đến Khởi hành trong khi ông đang ở trên bảng có Michael Bloomberg ở 1 cuộc họp vào thứ Tư.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/