CEO Travis Kalanick: Tôi sẽ là Steve Job thứ 2, quay trở về và vực dậy Uber

Chiếc ghế CEO của Uber vẫn bị bỏ trống từ khi Travis Kalanick ra đi đã vô tình tạo nên 1 cảnh tranh ngôi đoạt vị quyến rũ không kém gì một số bộ phim truyền hình.

Cựu CEO của Uber, Travis Kalanick, đúng là đã đồng ý lùi 1 bước nhưng vẫn đang ấp ủ hy vọng có 1 sự trở lại đầy huy hoàng, theo tài liệu từ trang Recode.

Diễn viên cũ muốn trở lại

Nguồn tin này cho biết, Travis Kalanick đã nói có vài người bạn thân thiết rằng anh sẽ trở thành 1 Steve Job thứ 2, khiến mọi người nhớ tới việc huyền thoại Steve Job đã rời Apple nhưng sau đó quay lại để vực nó dậy và biến nó thành 1 đế chế tỉ đô như giai đoạn này.

Trong trường hợp của Kananick, anh không bị sa thải mà là tự động từ chức sau hàng tháng trời gặp rắc rối có 1 loạt một số vấn đề mà lý do chủ yếu là do văn hóa làm việc “áp đặt và gia trưởng” của mình. Cơn tai họa bắt đầu vào tháng 2 khi 1 cựu nhân viên Uber lên blog kể lể về hiện trạng phân biệt đối xử và quấy rối tình dục ở doanh nghiệp này, rồi đến video ghi lại cảnh Kananick cãi nhau tay đôi có 1 tài xế của chính Uber, và đỉnh điểm là khi Kananick bị tố cáo đã dùng phần mềm bí mật để xem hồ sơ y tế của 1 bệnh nhân bị tài xế Uber cưỡng hiếp.

Uber đang loay hoay để tìm người lãnh đạo mới, có tin đồn và danh sách ứng viên một sốh tân liên tục. Còn Kananick rõ ràng rất muốn dọn đường cho sự trở lại của mình.

Nhưng dù danh sách ứng viên CEO có sáng láng tới đâu, họ đều biết sự thật rằng, Travis Kananick hiện vẫn là thành viên Hội đồng quản trị của Uber. Theo trang Recode, đấy chính là nhân tố khiến không ai đủ hào hứng và can đảm để tiếp nhận địa điểm này.

Bản thân Travis Kalanick cũng là 1 gặp khó đối có CEO mới, nếu có ai muốn đảm nhận địa điểm này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/