CEO Uber chấn chỉnh thái độ làm việc của nhân viên sau khi bị cấm tại Luân Đôn

Sau lệnh cấm làm việc ở Luân Đôn, CEO Dara Khosrowshahi đã gửi thư điện tử nhằm chấn chỉnh lại thái độ làm việc của 1 vài nhân viên. Liệu hành động này có khả quan, tương lai của Uber có tươi sáng hơn khi nằm trong tay chủ mới?

Uber có thể sẽ bị cấm ở London sau khi hết hạn hợp đồng vào 30/9 này.

Chỉ vài tuần sau khi nhận chức, CEO của Uber – ông Dara Khosrowshahi nhận được 1 tin shock – Uber bị cấm làm việc ở Luân Đôn (Anh). Giới chức quản lý giao thông Luân Đôn vừa thông báo không gia hạn giấy phép của Uber, do hãng này “không thích hợp” để làm việc ở đấy đồng thời trích dẫn 1 danh sách 1 vài hành vi xấu và những thiếu sót từ doanh nghiệp vận tải này.

Phía Uber đã lên tiếng rằng những nguồn gốc này về căn bản là không đúng sự thật. Thế nhưng trong thư điện tử gửi 1 vài nhân viên vào thứ 6 vừa qua, ông Dara đã đứng ra nhận tội hộ Uber và theo ông doanh nghiệp nên đối mặt có sự thật.

Eric Newcomer, phóng viên của Bloomberg đã xác nhận trong thư điện tử của Khosrowshahi nhấn mạnh:

“Trong thời gian qua tôi đã đúc kết ra 1 bài học là 1 vàih tân luôn đến từ việc tự nhận thức được những hậu quả nghiêm trọng mà mình gây nên. Một cái giá quá đắt phải trả cho những tiếng xấu mà doanh nghiệp đã gây ra”. Sau đây ông khẳng định lại lần nữa phần mềm gây tranh cãi Greyball “chưa bao giờ được dùng vì mục đích lách luật và tránh sự kiểm soát của 1 vài nhà quản lý như giới chức giao thông Luân Đôn nói”. Kết thúc thư điện tử, ông viết rằng “chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hành động bằng toàn bộ sự liêm minh, chính trực của mình”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/