Chán bầu trời, Elon Musk đưa cuộc phiêu lưu mới của mình xuống lòng đất

“Gã khùng” của Thung lũng Silicon vừa cập nhật những tài liệu mới nhất về dự án giao thông không có của mình.

CEO của Telsa và SpaceX vừa có thông báo khẳng định rằng anh đã được “chính phủ liên bang nhận lời sơ bộ” về dự án Hyperloop, trong đây bao gồm việc thi công 1 các con phố hầm siêu lớn cho phép xe cộ di chuyển nội khu có tốc độ cực kỳ cao (có thể lên tới 700 dặm/giờ) nhờ đệm không khí. Musk chuẩn bị sẽ đặt các con phố hầm Thứ nhất bởi thế trên tuyến các con phố từ New York tới Washington DC, qua Philadelphia và Baltimore. Nếu dự án này thành công, thời gian cho tuyến các con phố này chỉ còn 29 phút, thay vì 2 giờ lái xe như giai đoạn này.

Musk đã có ý tưởng cho Hyperloop từ năm 2013 và Hyperloop One, dự án khởi nghiệp độc lập có doanh nghiệp mới của Musk có tên Boring Company, đã có cuộc thử nghiệm thành công Thứ nhất vào đầu tháng này. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển trong điều kiện thử nghiệm chỉ là 70 dặm/giờ và chỉ kéo dài trong 5,3 giây.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/