“Chiều lòng” Apple, Samsung xây nhà máy OLED lớn nhất thế giới?

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Samsung Display sắp xây nhà máy OLED lớn nhất địa cầu, nâng năng lực sản xuất tấm nền màn hình thêm 30%.

Theo ETNews, Samsung Display hi vọng có nhà máy lớn hơn, doanh nghiệp có thể chống lại những đối thủ nhỏ hơn cũng đang lên kế hoạch tăng năng lực sản xuất màn hình OLED trong vài năm tới.

Samsung Display nằm trong số ít 1 vài nhà sản xuất tấm nền OLED trên địa cầu. Cho đến nay, doanh nghiệp khẳng định được danh tiếng trong việc cung ứng tấm nền đáng tin cậy, vận hành như mong muốn. OLED được công nhận rộng rãi là thế hệ công nghệ màn hình thứ hai, tuy nhiên, nó rất khó sản xuất và ngay cả khi đã được sản xuất đúng quy trình, hiệu suất vẫn khá thấp, khiến cho những người mua lớn khó gom được số lượng dư dả.

Chẳng hạn, Apple được đồn đưa màn hình OLED lên iPhone từ vài năm nay nhưng do sản lượng thấp, hãng buộc phải gắn bó có màn hình LCD. OLED có 1 số lợi thế so có LCD như độ sáng tốt hơn, màu chính xác hơn. Nó cũng mỏng hơn và linh hoạt hơn, cho phép 1 vài doanh nghiệp có thêm chọn lọc kiến trúc khi phác thảo thiết bị mới.

Dù Samsung và vài hãng smartphone khác đã sở hữu màn hình OLED cho thiết bị của mình được vài năm, iPhone 8 công bố năm nay được cho là iPhone Thứ nhất sử dụng công nghệ này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/