Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside Nam Rạch Chiếc được thiết kế với để riêng cho những KH mong muốn một nơi ở tiên tiến và môi trường sống thoáng đãng.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside

Căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside được CĐT Đất Xanh thiết kế ra sao?

Thừa hưởng thành công từ dự án địa ốc Lux City Quận 7 và dòng sản phẩm Opal ở quận Thủ Đức, thì CĐT Đất Xanh sẽ tiếp tục tiến hành lối thiết kế Châu Âu vô cùng xuất sắc vào căn hộ Gem Riverside tại Nam Rạch Chiếc quận 2.

Được quy hoạch với diện tích lên đến 6,7ha và tỷ lệ thi công chỉ đạt 20% nên khoảng không gian còn lại CĐT sẽ dành để kiến tạo mảng xanh và môi trường sống. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các thiết kế tại căn hộ Gem Riverside sẽ vô cùng hoành tráng, đầu tiên là yếu tố thiên nhiên, cây cỏ sẽ sở hữu được mặt khắp mọi nơi trong dự án. Mọi cư dân có thể tiện lợi bắt gặp những hàng cây rợp phủ bóng mát tại hồ bơi, công viên hay trên lối chạy bộ ven sông và thậm trí là trên không.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside
Ngoài ra, với lối thiết kế độc đáo thì xung quanh căn hộ Gem Riverside đều là hệ hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: Sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kênh, với tỷ lệ thi công trong khu vực không quá cao chủ yếu là các chung cư thấp tầng vậy nên môi trường sống tại Gem Riverside sẽ tương đối thoáng đãng và mát mẻ.

Thiết kế độc đáo của can ho Gem Riverside 2 phòng ngủ.

Với diện tích từ 60m2 trở lên, các căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ được thiết kế với vô cùng tiên tiến và tinh tế và sắc sảo theo phong cách Châu Âu. Mọi ngóc ngách trong căn hộ này đều được CĐT thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Những đối tượng KH nào thích hợp với các căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ?
Được thiết kế theo nét tiên tiến Châu Âu những vẫn giữ được nét ấm cúng của gia đình Việt, các căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ rất thích hợp cho những gia đình trẻ có con nhỏ mong muốn có được môi trường sống thư thái và môi trường sống đẳng cấp.

Tại sao mẫu thiết kế căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ lại thích hợp cho những gia đình trẻ?
Với diện tích từ 60m2 trở lên thì CĐT Đất Xanh hay chính các cư dân cũng tiện lợi quyết định cho mình mẫu căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ thích hợp với túi tiền để đem lại sự thư thái cho tất cả gia đình nhỏ của mình.

Đặc biệt, với lối thiết kế độc đáo, mọi căn phòng trong Gem Riverside đều nhận được tối đa lượng gió và ánh sáng tự nhiên. Không những vậy, trong nội khu dự án địa ốc lại có ngay các trường học quốc tế, khu vui chơi cho trẻ em và môi trường sống xanh xuất sắc vậy nên việc quyết định căn hộ 2 phòng ngủ tại Gem Riverside là điều vô cùng cần thiết và đúng đắn.

Sống tại căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ có không gian riêng tư hay không?

Sống tại  căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ thực sự là có thể phát sinh một sự riêng tư ngăn cách cho gia đình của bạn. Từ vị trí của 2 phòng ngủ trong căn hộ Gem Riverside đảm bảo rằng bạn và người trong nhà của các bạn sẽ thấy được thư thái trong không gian riêng của mình.

Như vậy, với lối thiết kế độc đáo mà căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ có được thì chắc chán Gem Riverside sẽ là sự quyết định xuất sắc dành cho mọi khách hàng.

0913756339