Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside vô cùng xuất sắc và tiên tiến thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Vậy thì căn hộ này được thiết kế với ra sao? Phù hợp với những đối tượng KH nào? Quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết Sau đây để có được lời giải đáp nhé.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside

Thiết kế căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ hút hồn mọi khách hàng.

Căn hộ  3 phòng ngủ Gem Riverside được CĐT thiết kế theo ý tưởng đột phá với mong muốn mang lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Sở hữu lối thiết kế vô cùng hợp lý, tối ưu đến từng mét vuông, do nằm ngay vị trí góc nên phòng ngủ và phòng khách tại đây đều đón được lượng gió và ánh sáng tự nhiên. Chính điều này đã tạo cho gia chủ có cảm giác thoải mái, thư thái lúc trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.

Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ – Sự quyết định tối ưu cho gia đình bạn.

Với mong muốn đem lại một môi trường sống xuất sắc nhất cho cư dân vậy nên CĐT Đất Xanh đã thi công tại Gem Riverside căn hộ 3 phòng ngủ vô cùng rộng rãi. Với diện tích rộng từ 85 m2 trở lên thì giờ đây gia đình bạn hoàn toàn có thể sinh sống cùng nhau mà không lo chật chội. Các căn hộ Gem Riverside Quận 2 có diện tích 85m2 trở lên đều được thiết kế với 3 phòng ngủ, vì vậy mà nếu gia đình bạn có đến 3 thế hệ hay đông thành viên thì quyết định căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ sẽ là sự quyết định xuất sắc nhất.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside

Tuy là căn hộ 3 phòng ngủ nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm với môi trường sống riêng tư của các thành viên trong gia đình. Với lối thiết kế rộng rãi, lại có tới 3 phòng ngủ vậy nên việc muốn có được không gian riêng tư là vô cùng dễ dàng.

Nội thất tại căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ có gì?

Khi mua thành công căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ mọi KH sẽ nhận được căn hộ với tương đối đầy đủ trang thiết bị nội thất và trang thiết bị cơ bản. Tiêu biểu phải nói đến như: Trần thạch cao, lót gỗ cho 3 phòng ngủ, lót gạch men Ceramic đẳng cấp cho phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh được bàn giao các thiết bị đẳng cấp (dự kiến sẽ là TOTO và TEKA- 2 trong số các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu về thiết bị vệ sinh cao cấp)

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside

Ngoài căn hộ 3 phòng ngủ tại Gem Riverside Quận 2 thì mọi KH có thể xem xét căn hộ 1 và 2 phòng ngủ tại Gem Riverside Quận 2 cũng được thiết kế với vô cùng xuất sắc và độc đáo.

Như vậy, với lối thiết kế vô cùng tiên tiến của căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ thì bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ tại đây thôi

0913756339