Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền ngay tuyến metro gần sông

Toà T3 trung tâm lầu 10 căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê với thiết kế diện tích rộng thoải mái. Gồm 1 phòng ngủ 48,5m2, 1 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách view trung tâm thành phố. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Không trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu. Chúng tôi đã thiết kế nên một Masteri Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê: 500 USD/tháng/ giá thương lượng.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền

Căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê ngay tuyến metro, phong cảnh đẹp phức hợp hiện đại. Dự án khẳng định chất lượng, nằm tại khu vực đường 159 Xa Lộ Hà Nội cư dân đẳng cấp. Khu căn hộ Masteri Thảo Điền đầy đủ dịch vụ, tại quận 2 phường Thảo Điền kênh đầu tư. Căn hộ Masteri Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền căn hộ thông thoáng, chủ đầu tư Thảo Điền Investment ưu điểm gần sông. Masteri Thảo Điền cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền phức hợp hiện đại. Masteri Thảo Điền với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp.

Cho thuê Masteri Thảo Điền khẳng định chất lượng. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Masteri Thảo Điền, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.

Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cư dân đẳng cấp. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Các căn hộ Masteri Thảo Điền đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đầy đủ dịch vụ. Masteri Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Thanh khoản cao cho dự án Masteri Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền căn hộ thông thoáng. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Phòng kinh doanh (+84) 906 765 092