Cho thuê căn hộ Gem Riverside

Cho thuê căn hộ Gem Riverside Nam Rạch Chiếc quận 2.Căn hộ Gem Riverside cho thuê nằm ở vị trí chiến lược Quận 2, căn hộ Gem Riverside có hướng nhìn ba mặt hướng sông tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ và hiện đại kỳ vọng cung cấp nhu cầu an cư của nhiều gia đình.

Cho thuê căn hộ Gem Riverside

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Gem Riverside

+ Giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Gem Riverside

Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Gem Riverside nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Gem Riverside giá từ  (QOV.vn cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Gem Riverside nhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Gem Riverside  giá từ (QOV.vn cập nhật sớm cho quý khách)

+ Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Gem Riverside

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Gem Riverside nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Gem Riverside giá từ  (canhogemriverside.edu.vn cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Gem Riverside nhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Gem Riverside giá từ (canhogemriverside.edu.vn cập nhật sớm cho quý khách)

+ Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Gem Riverside

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Gem Riverside nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Gem Riverside giá từ  (canhogemriverside.edu.vn cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Gem Riversidenhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Gem Riverside giá từ (canhogemriverside.edu.vn cập nhật sớm cho quý khách)

Giá thuê sẽ thay đổi theo thị trường cho thuê căn hộ chung cư Gem Riverside . Canhogemriverside.edu.vn  sẽ cập nhật bảng giá liên tục cho quý khách hàng, luôn cho quý khách 1 giá tốt nhất thị trường.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ : 0913.756.339

Cho thuê căn hộ Gem Riverside

Với định hướng cách tân và phát triển khu căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, bên cạnh các chính sách thanh toán ưu đãi, Tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư trên 5.000 tỷ đồng cho dự án Gem Riverside, cùng chuỗi tiện ích của khu căn hộ resort bên sông.

Cho thuê căn hộ Gem Riverside

Với 12 tháp trải dài và uốn lượn bên dòng sông xanh, toàn bộ các hạng mục của Gem Riverside đều có phong cách thiết kế ý tưởng xuyên suốt, kết hợp hài hòa giữa nhân tố con người và thiên nhiên. Khu cảnh quan với công viên đầy cây xanh bao quanh được bố trí rộng khắp với tổng diện tích chỉ chiếm gần 70% diện tích toàn dự án.

Gem Riverside được đánh giá là khu căn hộ tập hợp đầy đủ các tiện ích bên trong cao cấp, hạng sang mang tiêu chuẩn quốc tế gồm: hệ thống các loại hồ bơi, từ hồ cảnh quan, hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực với tổng diện tích hơn 3.300m2, cùng khu vườn cảnh quan, vườn trên không, công viên dọc bờ song trải dài đem đến không gian xanh mát cho cư dân toàn dự án.

Cho thuê căn hộ Gem Riverside

Giữa các tòa nhà, cư dân sẽ được trải nghiệm phòng tập gym hiện đại, sân chơi trẻ em, khu thể thao, sân tennis, đường đi bộ, rạp xem phim ngoài trời, nhà trẻ, cửa hàng tiện lợi, khu tiệc nướng BBQ…

Khi đi vào hoạt động, cư dân sẽ được tận hưởng những buổi dạo bộ, tập thể thao ở công viên cây xanh bên bờ sông với mặt nước rộng lớn, không khí trong lành hay tổ chức những buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời bên người thân.

Cho thuê căn hộ Gem Riverside

Với các tiện ích nổi bật, phân khu Sapphire (tháp 5, 6, 7, 8) – trái tim của Gem Riverside hiện là khu vực thừa hưởng trọn vẹn nhiều thế mạnh nổi bật của toàn bộ dự án, đem đến cho cư dân không chỉ cần một ngôi nhà mà còn là không gian sống bình an và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

 

 

0913756339