Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 – Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đất Xanh đã vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định được năng lực triển khai nhiều dự án lớn, đáp ứng nhu cầu xã hội và mang lại hiệu quả cao.

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside Quận 2 đang là dự án chiến lược một lần nữa khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Dự án được thừa hưởng trọn vẹn niềm tin yêu của khách hàng và mọi uy tín của Đất Xanh Group từ các dự án trước đã triển khai đúng tiến độ đề ra.

Đất Xanh gây ấn tượng mạnh trên thị trường bằng những bước tiến dài vượt bậc của mình với sự thành công ngoài mong đợi của các dự án do Đất Xanh làm chủ đầu tư như Sunview Town (Thủ Đức), LuxCity (Quận 7), Opal Riverside, Opal Garden (Quận Thủ Đức), Luxgarden (Quận 7)…

Với dự án căn hộ Gem Riverside dự kiến cung cấp hơn 3000 căn hộ thì Đất Xanh sẽ phối hợp với những đối tác cực kì uy tín trong nhiều lĩnh vực liên quan nhằm thúc đẩy kế hoạch triển khai và bàn giao dự án hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Những đối tác của Đất Xanh với uy tín đã được thị trường biết đến rộng rãi sẽ góp phần mang đến những giá trị thật sự cho dự án. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đối tác khi chốt được gói thầu.

Xem thêmVị trí căn hộ Gem Riverside

 

0913756339