Chủ thương hiệu Nokia: ‘RAM 4 GB là đủ cho smartphone Android’

Nguyên nhân được Giám đốc sản phẩm HMD Global đưa ra là đa số áp dụng Android giai đoạn này ở Google Play Store đều được tối ưu hoá cho cấu hình này.

Nokia 8 là smartphone mà HMD Global đặt nhiều tâm huyết trong phân khúc smartphone đẳng cấp. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Nhiều người dùng đã lên tiếng chỉ trích doanh nghiệp vì thông số hạn chế của thiết bị.

Giám đốc sản phẩm của HMD Global (chủ có thương hiệu Nokia) Juho Sarvikas thừa nhận nếu có bộ nhớ RAM cao sẽ khiến máy làm việc trơn tru hơn, song việc trình làng nhiều phiên bản có 1 vài tuỳ chọn dung lượng khác nhau sẽ gây sức ép cho dây chuyền sản xuất nguồn cung.

Chu thuong hieu Nokia: 'RAM 4 GB la du cho smartphone Android' hinh anh 1
Giám đốc sản phẩm HMD cho rằng người dùng không cần 1 smartphone Android dung lượng RAM hơn 4 GB. Ảnh: Expertreviews.

“Chúng tôi muốn tập trung vào 1 cấu hình phổ biến trên phân khúc toàn cầu. Quá nhiều phiên bản cấu hình khác nhau dễ gây thất bại vì không cung cấp nổi nhu cầu phân khúc”, ông Juho cho biết.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/