Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home hạ tầng tiên tiến nơi lý tưởng

thuê chung cư tecco binh thanh có diện tích 93.86m2 thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, với 3 PN rộng rãi phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ. Căn hộ chung cư với môi trường sống rộng rãi, view hướng sông thoáng khí mang sự trong lành và mát mẻ cho căn nhà. Phòng khách dẫn ra lối ban công thông thoáng, cùng với ô kính dẫn sáng tốt.

Tecco Central Home

Xem Thêm tại Gia Khánh Group: ban do quy hoach quan binh thanh

Căn hộ chung cư cho thuê Tecco Central Home hạ tầng tiên tiến

Lí do đầu tiên đều người ta lựa chon mua hoặc đầu tư vào căn hộ chính là vị trí của nó. thuê Tecco Central Home sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này sẽ càng tăng cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi các tiện ích được xây dựng và phát triển. Phong thủy của khu căn hộ chung cư giá rẻ cũng rất tốt khi mặt tiền giáp đường Nguyễn Thiện Thuật, giáp sông saigon. Ví trí này được xem như là “kim cương” bởi nó vừa tạo cho bạn 1 cuộc sống hiện đại trong lành, bên cạnh đó cũng giúp cho bạn thuận lợi lưu thông đến các vị trí trong thành phố. Vị thế của thuê chung cư tecco binh thanh là quá vững vàng và mạnh mẽ không riêng đường Nguyễn Thiện Thuậtlà những tuyến đường cửa ngõ luôn được để ý và mở rộng. Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home tọa lạc trên các tuyến đường này trở thành yếu tố góp phần phát triển thương mại và dịch vụ cách toàn diện. Trong khi đó vị trí đẹp vì đây là vùng đất đầy tiềm năng kinh tế phù hợp phát triển đa ngành.

Đặc biệt, tại Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home khuôn viên cây xanh và mặt nước dự kiến chiếm hầu hết diện tích. Mày xanh dường như bao phủ toàn bộ khuôn vien dự án căn hộ ngăn khói bụi, tiếng ồn từ ngoại khu vào. Ngoài ra, dự án căn hộ còn có hồ điều hòa lớn, đóng vai trò như 1 chiếc máy điều hòa tự nhiên khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home. Là KĐT xanh thân thiện với môi trường, Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home còn có mảng xanh rộng lớn chiếm dao động 25% diện tích dự án căn hộ, tạo không gian và môi trường sống trong lành và luôn có bóng mát cho cư dân vui chơi thể thao với khí trời trong lành.

Chung cư cho thuê Tecco Central Home nơi lý tưởng

Những căn hộ chung cư tại thuê chung cư tecco binh thanh được thiết kế với dáng nét thanh lịch của 1 thành phố Hồ Chí Minh xưa, vừa không phức tạp vừa tinh tế và quan trọng nhất là thân thiện và hòa mình vào thiên nhiên, mang đến những tổ ấm cao cấp và an lành. Số lượng Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home 2 phòng ngủ chiếm đa số, chiếm dao động 2/3 tổng số căn hộ trong cả khu. Số lượng phân bổ trên phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các gia đình cơ bản, tiết kiệm giá thành đầu tư cho khách hàng. Với mục đích hàng đầu mang đến môi trường sống hiện đại, tích cực cho toàn bộ cư dân đặc biệt là bộ phận những người đang làm việc và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh có thể “An cư lập nghiệp”, căn hộ 2PN được thiết kế khoa học, đầy đủ điều kiện để quý khách hàng tự lên ý tưởng cho môi trường sống tiện nghi, độc đáo.

Xem thêm tại Gia Khánh Group: du an ha do

Với những đặc điểm trên, Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và cùng với sự ra mắt của tòa mới, dự án căn hộ đảm bảo sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2019 này. Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home thuộc Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home được Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Ứng Dụng Công Nghệ Mới đầu tư xây dựng, nằm trong KĐT nên hoàn toàn thuận lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày. Các căn hộ biểu hiện phong cách cổ điển và sang trọng cho bạn trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại đặc cấp. Khi sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại Chung cư cao cấp cho thuê Tecco Central Home thì bạn sẽ cảm nhận được 1 cộng động văn minh mà mình muốn.

Bài viết liên quan