Chung cư hạng sang cho thuê Hoàng Thành Tower công viên ven sông sống hiện đại

Cho thuê chung cư Hoàng Thành – khu căn hộ chung cư vừa mới được bàn giao, diện tích rộng rãi 67m2 – 77m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, rất thoáng và mát mẻ. Căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại, đơn giản mà tinh tế. 2 PN đều được lót sàn gỗ và đón sáng tốt. Không gian phòng khách rộng rãi, lân cận với nhà bếp thông thoáng.

Hoàng Thành Tower

Chung cư cao cấp cho thuê Hoàng Thành Tower công viên ven sông

Vị trí Căn hộ Hoàng Thành Tower cho thuê có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 1 tòa nhà, mỗi tòa có từ 19 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 55% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Đặc biệt Cho thuê chung cư Hoàng Thành được thiết kế đặc biệt để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, Chung cư hạng sang cho thuê Hoàng Thành Tower sở hữu 1 trong những vị trí chiến lược bậc nhất của Thủ đô Hà Nội hiện nay nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Mai Hắc Đế, Đoàn Trần Hiệp, Thái Phiên, trục đường chính đi sân bay .

Tiệc ích của Cho thuê chung cư Hoàng Thành xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” khi nhiều tiện ích đã xuất hiện trong đô thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập Bên cạnh nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tân tiến bình an đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại Chung cư hạng sang cho thuê Hoàng Thành Tower sẽ đc đáp ứng một biện pháp đầy đủ. quý vị không cần thiết phải phân vân là từng khi mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Từ đây, cư dân tu_khoa_2 được hưởng {hướng nhìn rộng thoáng, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. Bên cạnh tòa nhà, các tiện ích như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tiện ích, khu đường dạo bộ… được quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân..Xem thêm thông tin: Trách nhiệm và quyền hạn ban quản trị căn hộ chung cư là gì ?

Căn hộ chung cư cho thuê Hoàng Thành Tower sống hiện đại

Không chỉ nằm ở đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng Chung cư hạng sang cho thuê Hoàng Thành Tower 2 cho đến 3 phòng ngủ Cho thuê chung cư Hoàng Thành còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những chung cư hạng sang trước đây. Thiết kế Mặt Bằng Chung cư hạng sang cho thuê Hoàng Thành Tower theo không gian hiện đại, đều có thẻ tiếp nhận đầy đủ ánh sáng đảm bảo sự thông thoáng. Diện tích căn hộ phong phú từ 2 đến 4 phòng ngủ, cho phép quý vị có thể chọn lọc loại hình chung cư hạng sang theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận lợi trong các sinh hoạt hàng ngày, vừa kết tụ tinh hoa kiến trúc phong cách phương Tây vừa mang nét đẹp truyền thống Việt.

Nghiên cứu dự án này https://gkg.com.vn/opal-skyview/

Chung cư hạng sang cho thuê Hoàng Thành Tower chính là chọn lọc xuất sắc nhất cho cuộc sống tiện nghi , hướng dẫn những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, quý vị thuê Chung cư hạng sang cho thuê Hoàng Thành Tower. Với vị trí chiến lược tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, tân tiến trông đợi sẽ đem đến cho cư dân của Chung cư hạng sang cho thuê Hoàng Thành Tower 1 thiên đường sống xuất sắc giữa lòng Thủ đô Hà Nội rộng lớn.

Bài viết liên quan