Chung cư hạng sang Q7 Boulevard Lựa chọn tối ưu cho người trẻ năng động

Vẫn chưa hề cho thấy sự suy giảm về độ “hot” trong phân khúc nhà ở cao cấp, Q7 Boulevard đảm bảo sẽ giữ top đầu khu thành thị được quan tâm nhất trong thời gian tới. Thông tin cũng như giá bán của dự án bất động sản sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới quý khách thông qua website chính thức.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Chung cư hạng sang Q7 Boulevard tại Gia Khánh chuyển nhượng Q7 Boulevard

Dự án chung cư Q7 Boulevard quy họach hòan thiện

Dự án sở hữu vị trí đẹp quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, nằm ở ngã tư nối trục huyết mạch đường Nguyễn Lương Bằng khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Theo định hướng của chủ đầu tư KĐT dự án căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard sẽ phát triển thành “trái tim mới” khu vực phía Nam thành phố sau khi được hoàn thiện. Ngoài ra, tại các tòa căn hộ được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ tại Chung cư hạng sang Q7 Boulevard.

Q7 Boulevard là một quần thể căn hộ văn phòng cao cấp, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là môi trường sống và làm việc chất lượng với nhiều tiện ích cao cấp và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Với kinh nghiêm xây dựng các dự án, Hưng Thịnh Corp là cái tên đảm bảo cho một dự án bất động sản thành công và hơn hết là đem đến giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Ngoài những tiện ích trên, cư dân tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard có nhiều chọn lựa sử dụng các dịch vụ trong khu vực từ y tế, giáo dục, thương mại đều được đánh giá cao về chất lượng.

Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard phong cách riêng

Đặc biệt hơn nữa hồ cảnh quan tại khu thành thị Chung cư hạng sang Q7 Boulevard được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của tự nhiên vào trong lòng khu thành thị này. Hơn thế, các Chung cư hạng sang Q7 Boulevard được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp môi trường sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-binh-duong/

Hiện chưa có tin tức chính thức về giá bán Chung cư hạng sang Q7 Boulevard, tuy nhiên, nhiều chuyên gia tiên liệu rằng với vị thế đắc địa giáp giới mặt đường lớn, khoản đầu tư của quý khách tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị tăng thêm và giá cho thuê luôn ở mức cao. Được biết, đây là thời cơ để quý khách trực tiếp trải nghiệm môi trường sống mang cao cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và tìm hiểu tin tức chi tiết về Chung cư hạng sang Q7 Boulevard. Để được hướng dẫn chi tiết và chính xác, quý khách vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc quý khách của chúng tôi ngay hôm nay!

Xem thêm thông tin