Chung cư Opal Parkview  – vị trí hoàn hảo cho fan bơi lội

Sẽ thật tiện lợi để định giá một ngôi nhà tốt theo các tiêu chí sẵn có hiện nay. Tuy nhiên, một đời sống tiện ích và cao cấp đích thực thì không xảy ra giá nào mua được. Điều mà quý khách sẽ tìm thấy ở chung cư Opal Parkview  không chỉ là một chung cư sang trọng, hoàn hảo cho cả gia đình, mà là một đời sống hoàn hảo trọn vẹn thực sự.

Opal Parkview 

dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An

Dự án cao cấp Opal Parkview  lựa chọn lý tưởng

Sở hữu những lợi thế về vị trí, qui mô dự án nhà ở dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân đi đến tiện lợi giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm Thuận An, sinh hoạt – giải trí vui chơi trên nền móng hạ tầng cơ sở tiên tiến bậc nhất tại Thuận An. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm hàng đầu Thuận An về khối văn phòng, thu hút nhiều cư dân các tỉnh liền kề tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng thêm nhanh chóng. Đây được xem như một trong những đối tượng quý khách tiềm năng của khu dự án Opal Parkview  Thuận An .

Sở hữu vị trí dự án căn hộ Opal Park view, bạn được tận hưởng một đời sống đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường tiên tiến chuẩn 5 sao. dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ cung cấp một biện pháp đầy đủ và hoàn hảo nhất mọi nhu cầu đời sống và hưởng thụ của cư dân.

Dự án Opal Parkview  góc view rộng

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ cảnh quan. Các tòa tại khu dự án Opal Parkview  Thuận An được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi chung cư cao cấp đều có tầm view thoáng. Ngoài ra, với 50% căn hộ hạng sangtại chung cư Opal Parkview  là căn góc Đông Nam không chỉ mang đến hướng view tuyệt hảo với 4 mặt thoáng hướng công viên hồ cảnh quan và các cung đường lớn mà còn giúp cho toàn bộ căn hộ tại chung cư Opal Parkview  đều rất mát mẻ, thoáng đãng, đón ánh sáng thiên nhiên tốt nhất.

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố hàng đầu thúc đẩy chọn lựa mua đầu tư của quý khách tại chung cư Opal Parkview . Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office mà cả các căn chung cư tại chung cư Opal Parkview  đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Không chỉ vậy, với csbh ưu đãi, quý khách khi chọn lựa chung cư Opal Parkview  còn có thời cơ được tư vấn vay vốn đến 75% giá trị căn hộ chung cư với lãi suất ưu đãi 0% tới khi CĐT thông báo bàn giao nhà. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, CĐT sẽ chính thức cho công bố siêu phẩm chung cư Opal Parkview . Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và csbh công bố chung cư Opal Parkview  xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.

Nguồn tại: Dự án Gem Riverside