Chuỗi chương trình ưu đãi khủng của Philips Mobile đón hè 2017

Philips kết hợp cộng iCare Benefit tung một số chương trình khuyến mại khủng, một số vận hành bốc thăm trúng thưởng và giá phân phối hợp lý cho giới công nhân.

Công nhân là người lao động phổ thông, kiếm sống bằng lao động chân tay, chính bởi thế họ thường không nhận được nhiều ích lợi như một số thành phần khác trong xã hội. Tuy vậy cuộc sống của công nhân đã một sốh tân khá nhiều và nhận được sự quan tâm tích cực từ một số công ty phúc lợi, trong đây có iCare Benefit và mới đây họ đã kết hợp cộng Philips Mobile tổ chức chuỗi chương trình ưu đãi cho công nhân.

Công nhân ở Cty TNHH Tỷ Xuân (Long Hồ – Vĩnh Long) đang tham dự sự kiện ở nhà ăn công ty

Theo đây, từ ngày 12/07 đến 24/07, Philips Mobile đã kết hợp cộng iCare Benefit có đến cho công nhân một số vận hành sôi nổi như chơi trò chơi, bốc thăm trúng thưởng có một số quà tặng thú vị như nón bảo hiểm, áo thun, USB… Ngoài ra vì là những người có lương thấp nên Philips cũng đem đến chương trình phân phối hàng giá tốt cho công nhân có một số mẫu phone Philips V787, S326, E570… kèm theo quà tặng và trả góp 0% lãi suất.

Chi tiết ưu đãi phân phối hàng như sau:

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/