Chuyện lạ nhưng có thật: Apple, Google, Facebook đua nhau “tiêu diệt” smartphone

Cuộc đua giữa 1 vài doanh nghiệp công nghệ lớn nhất địa cầu nhằm tìm kiếm nền móng mới của tương lai đồng nghĩa có cuộc đua xem ai sẽ tìm ra 1 vàih “tiêu diệt” smartphone nhanh nhất.

Từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay, 1 vài doanh nghiệp công nghệ lớn nhất địa cầu đã tổ chức 1 vài sự kiện thường niên để trình bày tầm nhìn của mình trong 6 hay 12 tháng tới. Facebook mở đầu có hội nghị F8 cuối tháng 4, tiếp đến là Microsoft Build, Google I/O, Apple WWDC. Amazon không có hội nghị nào nhưng lại trình làng 2 loa thông minh Echo mới trong GĐ này.

Dù đang trải qua thời khắc yên ắng, giới công nghệ sẽ sớm sôi động trở lại. Mùa thu năm nay, Apple được chờ mong ra mắt mẫu iPhone nhân kỷ niệm 10 năm, Google có đến Pixel thế hệ hai và Microsoft được đồn ra thêm 1 mẫu Surface mới.

Chúng ta cũng bắt đầu chứng kiến GĐ Thứ nhất của cuộc chiến vì công nghệ điện toán thứ hai. Trong khi Apple và Google đang thống trị phân khúc smartphone, những công nghệ như thực tại ảo tăng cường lại đại diện cho 1 vài nền móng hoàn toàn mới mà chưa rõ ai là kẻ chiến thắng. Vì vậy, Amazon, Microsoft và Facebook – bộ ba bỏ lỡ nền móng di động – đang làm cực kỳ có thể để đẩy nhanh dấu chấm hết của smartphone, cũng là thế lưỡng quyền của Apple và Google.

Apple ARkit giúp lập trình viên tích hợp AR lên áp dụng trên iPhone

Mỗi cuộc chuyển dịch công nghệ quan trọng lại tạo ra thời cơ lớn cho số ít 1 vài doanh nhân nhìn trước được nó. Trong thập niên 70, Apple và Microsoft cược rằng PC sẽ là phân khúc lớn hơn nhiều 1 vài máy tính cồng kềnh cỡ cả căn phòng, trong khi ngành công nghiệp máy tính trung ương chỉ xem PC như cơn sốt nhất thời. Kết quả thế nào, chúng ta đều rõ.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/