CMC tặng máy tính cho hai điểm trường bị lũ quét tại Yên Bái

40 dàn máy tính CMS trị giá 400 triệu đồng đã được Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng cho hai phòng máy cho 2 điểm trường ở thị trấn Mù Cang Chải vào ngày 24/8 vừa qua nhằm hỗ trợ việc sở hữu cơ sở vật chất cho một vài trường này khi năm học mới đang đến gần.

CMC tặng 40 dàn máy tính CMS trị giá 400 triệu đồng cho 2 điểm trường ở Mù Cang Chải

Những ngày đầu tháng 8, trận lũ quét lịch sử chưa từng có trong 100 năm nay đã gây nhiều thiệt hại về người và của cho người dân huyện Mù Cang Chải, Yên Bái trong đấy độc đáo là một vài điểm trường học.

Nằm gần trọng điểm thị trấn Mù Cang Chải và thuộc 2 trong 7 công trình bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ quét là trường Mầm non Hoa Lan và Trường Tiểu học & THCS Thị trấn. Trường Mầm non Hoa Lan có 11 lớp học có 310 học sinh; trọn vẹn đồ dùng, đồ chơi, tủ đồ học sinh… đã bị hư hỏng nặng. Cùng hiện trạng đấy, trường Tiểu học & THCS Thị trấn ngập trong bùn nước, trang thiết bị dạy và học của 560 học sinh và 27 giáo viên nơi đấy gần như chẳng thể sử dụng được nữa, độc đáo là máy tính – máy chiếu phục vụ công tác giảng dạy. May mắn đang trong dịp nghỉ hè nên không có thiệt hại về người.

Với tinh thần tương thân tương ái nhằm chia sẻ có những mất mát và hỗ trợ trường học sớm khôi phục cơ sở vật chất để dự kiến cho năm học mới, Tập đoàn Công nghệ CMC đã đến thăm và sở hữu cho phòng máy của trường mầm non Hoa Lan 05 dàn máy CMS, trường Tiểu học & THCS Thị trấn 35 dàn máy CMS có tổng trị giá 400 triệu đồng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/