Có gì đáng mong đợi tại sự kiện iPhone 8 của Apple vào ngày 12/9 tới?

Nhiều nguồn tin đã xác nhận ngày diễn ra sự kiện công bố iPhone 8 và cho biết Apple sẽ trình làng thêm 1 số sản phẩm khác. Dưới đó là 1 số sản phẩm có tiềm năng nhất.

Không chỉ 1 chiếc smartphone

Phiên bản độc đáo kỷ niệm 10 năm iPhone mà được tạm gọi là iPhone 8 chuẩn bị có cảm ứng 3D để nhận diện gương mặt, tính năng quét dấu vân tay ở mặt sau và màn hình tràn OLED. Ngoài iPhone 8, chúng ta đều đang chờ đợi iPhone 7s và iPhone 7s Plus, 2 phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

iPhone 8, iPhone7s và iPhone 7s Plus đều đang được trông đợi.

Apple Watch thế hệ mới

Tuy chưa có nhiều tài liệu, Apple Watch thế hệ mới dự báo sẽ dùng phần mềm watchOS mới của Apple và có thêm nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe như theo dõi giấc ngủ. Đặc biệt, nó còn có thể sử dụng công nghệ LTE kết nối qua mạng không dây mà không cần ở gần 1 chiếc iPhone, nghĩa là khách mua có thể nhận 1 cuộc gọi bằng Apple Watch khi đang chạy gym.

CEO Tim Cook nói về Apple Watch vào ngày 21/3/2016 ở California.

Apple TV theo kịp xu hướng

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/