Cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi tại Aqua City

AquaCity đã trở thành tiêu điểm của thị trường khu đông thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. Theo Trần Đình Hiếu các biệt thự và nhà phố tại dự án Đồng Nai trở thành đối tượng mà nhiều khách hàng có nhu đang hướng tới.

SaleReal sẽ giúp khách hàng thấy rõ được giá trị sống nổi bật tại dự án Aqua City.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi tại Aqua City

Dòng sản phẩm được bán ra tại dự án Aqua City là các biệt thự và nhà phố, cùng số lượng shophouse nhất định. Trong tương lai sẽ hình thành các không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế hiện đại của các sản phẩm này cũ mang phong cách riêng, vừa tiện nghi, vừa giúp thành viên trong gia đình có thể hòa mình tối đa vào thiên nhiên.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đa dạng với hàng trăm hạng mục công trình có thể đảm bảo thực hiện hết các hoạt động và nhu cầu trong cuộc sống của cư dân ở mọi đối tượng và lứa tuổi. Dù ở đâu trong khu đô thị thì khách hàng cũng có thể tiếp cận và sử dụng được các hệ thống tiện ích này.

Aqua City sẽ còn giúp cư dân tận hưởng những trải nghiệm chưa từng có với tiện ích chuẩn khu nghỉ dưỡng như bến du thuyền 5 sao, bến thuyền Kayak, clubhouse, trung tâm phức hợp giải trí ngoài trời, trung tâm thể thao ngoài trời, quảng trường, công viên ven sông, bể bơi tràn.

Hơn nữa, nếu có nhu cầu thì còn có thể tiếp cận và sử dụng tiện ích công cộng của thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hoà, các dự án khu đô thị hiện đại trong cùng khu vực.

Với điều kiện tiện ích này, Trần Đình Hiếu thấy dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Cuộc sống đẳng cấp tại dự án Aqua City

Không gian xanh bên trong dự án Aqua City được cấu thành từ diện tích mặt nước tự nhiên, mảng xanh tự nhiên của sông Đồng Nai, các công viên, cây xanh, hồ nước, kênh đào mà chủ đầu tư bố trí.

Sông Đồng Nai có tác động rất lớn đến dự án Aqua City. Về lâu về dài thì đây vẫn là yếu tố tác động chính đến môi trường sinh thái của khu đô thị này. Nhờ đó mà cư dân có thể cảm nhận cuộc sống của mình thực sự hoà vào thiên nhiên.

Đối với những nhà phố, biệt thự Aqua City có view hướng ra sông hoặc công viên thì cư dân có thể cảm nhận trọn vẹn điều này. Và Trần Đình Hiếu cho rằng, lối sống xanh là một trong những giá trị tuyệt vời nhất đang được tạo dựng tại đây.

Không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng cho các gia đình, mà theo Trần Đình Hiếu, Aqua City còn là môi trường học tập và phát triển tốt cho con trẻ.

Phần lớn cư dân đều là những người có khả năng về tài chính, thu nhập cao và ổn định, thành đạt hoặc có địa vị trong xã hội. Nhờ thành phần cư dân như vậy nên cộng đồng ở đây sẽ văn minh, đẳng cấp và lành mạnh.

Bên cạnh đó, cuộc sống hàng ngày được bảo đảm an toàn tuyệt đối là điều kiện sống rất tốt.

Vì vậy, từ những phân tích trên, Trần Đình Hiếu rút ra rằng, ở Aqua City đang hình thành môi trường sống phù hợp với tiêu chuẩn của xã hội hiện đại và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg