Cuộc sống hàng ngày của tỷ phú Bill Gates có gì khác biệt với chúng ta?

Bill Gates là 1 tỷ phú, ông có những thói quen thường ngày giống mọi người, như thích ăn bánh pho-mát, đi thăm xưởng phóng tên lửa cộng một vài con và rửa bát cho vợ mỗi tối. Ngoài ra, Bill Gates còn chia nhỏ thời gian mỗi ngày thành từng 5 phút, lên kế hoạch rất cẩn trọng cho 5 phút đây.

Theo thống kê của tạp chí Forbes, Bill Gates hiện đang có tài sản trị giá 85,2 tỷ đô la, trở thành 1 trong những người giàu nhất trên địa cầu.

Kể từ khi tiếp nhận địa điểm lãnh đạo của Microsoft vào năm 2006, Gates cộng vợ mình Melinda Gates đã bắt đầu lập nên Quỹ Bill & Melinda Gates – chuyên tài trợ cho một vài tổ chức từ thiện và nghiên cứu kỹ.

Vậy người đàn ông giàu nhất địa cầu này bắt đầu 1 ngày mới như thế nào?

Lịch trình thường ngày của Bill Gates khá linh hoạt và phong phú để thích hợp có công việc bận rộn của mình.

Người đàn ông luôn luôn bận rộn

Gates cho biết ông thích ăn sáng bằng ngũ cốc vị socola có bột ca cao nhưng vợ của ông, Melinda lại nói ông thường bỏ bữa sáng và nếu không phải đi công tác thì sẽ dùng bữa ở villa Medina, Washington (căn villa ước tính trị giá 124 triệu đô la mỹ vào năm 2016).

Vợ Bill Gates than phiền ông thường bỏ bữa sáng.

Căn villa ước tính trị giá 124 triệu đô la của Bill Gates.

Năm 2008 tạp chí New York Times tiết lộ rằng ngay sau khi thức dậy Gates sẽ vừa tập thể dục trên máy chạy bộ vừa xem vô số series về “ một vài khóa đào tạo đạt hoàn hảo” của doanh nghiệp mình trên đĩa DVD.

Mỗi sáng Bill Gates vừa tập thể dục vừa xem một vài DVD từ doanh nghiệp mình.


Thời gian rảnh rỗi, ông thích chơi tennis.

Mỗi buổi sáng Gates thường cập nhât tin tức từ một vài tờ báo như The New York Times, The Wall Street Journal và The Economist.

Đọc tin tức trên báo mỗi ngày.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/