Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

Chung cư Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com là dự án bất động sản mới từ CĐT . Tuy ra mắt thị trường không lâu song dự án bất động sản đã chinh phục được rất nhiều KH khó tính bởi 3 lý do sau.

Hà Đô Green Lane

Tiện ích dịch vụ Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

hadogreenlanevn.com có vị trí Phạm Thế Hiển KĐT có vị trí trung tâm của Quận 8. Khu đô thị Quận 8 đã được phát triển sớm tại phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm y tế và trường học. Không chỉ tiện lợi trong việc giao thông, Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane còn thửa hưởng một cách trọn vẹn tất cả tiện ích của khu vực Quận 8. Vị trí Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án bất động sản đến bến xe Quận 8 chỉ dao động 2 km, sân bay chỉ dao động 30km.

Tiện ích Chung cư Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Đều có trường tiện lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Đến với hadogreenlanevn.com sẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả mọi thứ của môi trường sống trọn vẹn xuất sắc và cảm nhận sâu sắc giá trị đời sống nhờ sự hài hoà giữa những giá trị sống chuẩn mực. Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane sẽ giúp bạn tận hưởng một cuốc sống xanh với những bản hòa ca môi trường xung quanh bao quanh trọn vẹn cùng lối kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú đồng bộ khép kín đó là điểm vượt bậc lôi kéo được sự để ý của các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane vững mạnh về tài chính

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được đi đến liền mạch tại Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane mong chờ sẽ đem đến những trải nghiệm xuất sắc hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane là dự án bất động sản cao cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

hadogreenlanevn.com

Với mức giá bán Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane chỉ từ 25tr/m2. Gia đình nhỏ của bạn sẽ được sống trong căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích, hai phòng ngủ có diện tích từ 70m2 đến 76m2. Với không gian tân tiến và thoáng đãng . Đặc biệt, hệ thống nội thất tiện nghi, tân tiến đã được đồng bộ hoàn thiện, gia đình bạn chỉ việc xách valy vào ở. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho tất cả dự án. Chính như vậy việc xây dựng có căn hộ cao cấp lên đến hai logia, các logia đều hướng về phía này là một bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane có thể ngắm Tp.Hồ Chí Minh một cách trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa căn hộ cao cấp cuối cùng của Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane nên đang nhận được sự để ý rất lớn từ cộng đồng KH và nhà đầu tư. Qúy KH để ý dự án nhà ở, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane

Xem thêm thông tin