Cuộc sống tuyệt vời tại căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside – Quá trình thành phố hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng , lan đi lại rất nhanh ở các vùng ven trọng tâm , vô vàn các dự án được cấp phép thi công nhằm đáp ứng quan tâm nhà mặt phố ở ngày dần lớn của người dân đang làm việc và sinh sống tại TPHCM. Trong đó một dự án khá nổi bật tại quận 2, được nhiều người tập trung là dự án bất động sản Gem Riverside. Các thông tin hiện nay cho thấy dự án bất động sản hứa hẹn đây là một siêu phẩm nhà ở. cuộc sống hàng ngày của một số cư dân trong căn hộ Gem Riverside sẽ được lưu ý và chăm chút kỹ lưỡng.


du-an-can-ho-gem-riverside

Xem Thêm https://canhogemriverside.edu.vn/nha-dau-tu-thay-gi-tu-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Về thiết kế : những tòa căn hộ Gem Riverside phối hợp lại với nhau tạo nên một cảnh quản một khu đô thị tân tiến đi lại kèm với đó là một số cảnh quan môi trường xung quanh được chủ đầu tư chăm chút từng chút một và cũng là điểm nhấn trọng tâm của cả dự án bất động sản . Một phong cách qui hoạch tân tiến , trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở Châu Âu, nhưng Gem Riverside còn chứa đựng cả hơi thở thiên nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông.

Về tiện ích: các hệ thống tiện ích nổi bật của dự án bất động sản là : trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa đạt chuẩn, trung tâm thương mại , khu vui chơi trẻ em, nhà hàng… cùng nhiều tiện ích khác phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân. khía cạnh khác để thanh lọc không khí thì còn có công viên lớn và nhiều cây xanh được trồng khắp nơi góp phần giúp tạo nên một bầu không khí thoáng khí và trong lành.

Về giá trị căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại căn hộ Gem Riverside lại rất là ưu đãi

  • bàn giao thô : Khoảng từ 29 triệu/m2
  • giao hoàn thiện nội thất căn bản : Khoảng từ 33 triệu/m2

tất thẩy một vài điều tuyệt vời trên đem đến người dân ở Gem Riverside một đời sống lý tưởng nhất với giá thành thấp nhất, là cuộc sống tương lai tại Gem Riverside mà ai cũng đồng ý trải nghiệm.

Xem thêm thông tin căn hộ Gem Riverside: https://canhogemriverside.edu.vn