Cựu CEO Travis Kalanick bất ngờ bổ nhiệm thêm thành viên vào hội đồng quản trị Uber

Bà Ursula Burns và ông John Thain gần đây đã bất ngờ được cựu CEO Uber, Travis Kalanick, bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị doanh nghiệp.

Nhà lãnh đạo cũ của Uber, ông Travis Kalanick gần đây vừa bổ nhiệm thêm hai thành viên mới vào ban quản trị của doanh nghiệp. Người Thứ nhất là bà Ursula Burns, cựu CEO kiêm Chủ tịch Xerox và người còn lại là John Thain, từng làm CEO Tập đoàn CIT Group, Merrill Lynch và New York Stock Exchange.

Bà Ursula Burns

Ông John Thain

Một phát ngôn viên của Kalanick đã cung cấp tới Tech Crunch phát biểu sau:

“Chúng tôi vui mừng được thông báo rằng bà Ursula Burns và ông John Thain đã chấp nhận gia nhập Hội đồng Quản trị của Uber. Cho tới đầu năm nay, bà Ursula vẫn đang giữ cương vị Chủ tịch kiêm CEO của Xerox, còn ông John từng là CEO của CIT Group, Merrill Lynch và NYSE. Ursula và John đều là hai nhà lãnh đạo thành công có nhiều năm bí kíp quản lý trong hội đồng quản trị.

Tiểu sử của hai người bao gồm nhiều thành tựu lãnh đạo những doanh nghiệp công lớn dưới chức vị giám đốc điều hành và chủ tịch, đã từng lèo lái dẫn dắt nền công nghiệp công nghệ năng động có hàng chục ngàn công nhân viên trên khắp địa cầu. Cả bà Ursula và ông John đều có bằng kỹ sư và đều đã chứng tỏ mình là người có khả năng giải quyết vấn đề thiên bẩm. Không có gì nghi ngờ về việc Hội đồng sẽ phát triển thành tốt đẹp hơn khi có sự gia nhập của ông bà cộng những cái nhìn chuyên môn đáng giá và quan điểm độc lập, đồng hành cộng có Uber trong GĐ chuyển giao của doanh nghiệp sang bước phát triển thứ hai và việc dự kiến phát hành cổ phiếu công khai. Tôi rất cảm kích trước sự hỗ trợ nhiệt tình ông bà dành cho Uber.

Tôi sẽ bổ nhiệm hai ông bà vào địa điểm trong Hội đồng quản trị trong diễn biến đề xuất của Hội đồng về việc tái cấu trúc triệt để và nhữngh tân quyền bỏ phiếu trong doanh nghiệp. Do vậy Hội đồng mới cần được thành lập sớm nhất có thể để kịp thời bàn luận và làm việc, đặc trưng là có những thành viên dày bí kíp lãnh đạo như bà Ursula và ông John.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/