Đã có thể dùng tài khoản VinaPhone mua ứng dụng trên Google Play

Chưa bao giờ việc mua áp dụng trên Google Play lại thuận tiện như bây giờ, chỉ cần là thuê bao VinaPhone, KH có thể chi trả ngay tiền mua áp dụng mà không cần thông qua một vài cổng trung gian hay sử dụng tài khoản ngân hàng.

Khách hàng của VinaPhone (bao gồm cả trả trước và trả sau) truy cập Google Play, chọn áp dụng muốn mua và xác nhận chấp nhận chi trả bằng tài khoản di động.

Trước đấy, để mua áp dụng trên chợ áp dụng Google Play cho một vài thiết bị Android, người dùng đã quen có việc phải chọn lọc một vài hình thức chi trả qua một vài cổng trung gian hoặc tài khoản ngân hàng ( đặc trưng KH phải có tài khoản chi trả quốc tế). Điều này gây khá nhiều gặp khó cho người dùng bởi không phải người dùng nào cũng có sẵn những tài khoản đây và việc mở tài khoản chi trả quốc tế ở Việt Nam không phải dễ làm đối có người lương thấp.

Hơn nữa không phải người dùng nào cũng sẵn sàng tin tưởng vào điều kiện bảo mật khi thực hiện chi trả trên Internet, nhất là thẻ tín dụng và thẻ chi trả quốc tế, vấn đề nhiều người lo ngại nhất chính là đảm bảo an toàn tài liệu cá nhân khi chuyển nhượng.

Chính vì vậy, để có đến cho KH sự tiện lợi tối đa khi sử dụng dịch vụ, VinaPhone đã hợp tác có Google triển khai tính năng hỗ trợ thuê bao của VinaPhone chi trả cước phí khi mua áp dụng trên Google Play.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/