Đã có thể mua vé xem phim trực tiếp qua Facebook

Facebook vừa thêm danh mục “Movies” giúp người sử dụng một số thiết bị thông minh có thể nhận tài liệu từ những bộ phim đang chiếu ở gần nơi khách mua đang ở. Ngoài ra có thể xem lịch chiếu cũng như mua vé qua tiện ích này.

Một số người dùng phone thông minh đã cảm thấy Facebook vừa mới thêm danh mục “Movies” (Phim ảnh) trong bảng điều chuyển. Tính năng nay được cập nhật Thứ nhất ở Mỹ, cung cấp tài liệu những bộ phim đang được chiếu, lịch chiếu phim cũng như danh sách một số rạp phim ở gần nơi khách mua đang ở. Ngoài ra, tiện ích còn được tích hợp có dịch vụ đặt chỗ Fandango giúp người xem có thể mua vé ngay trên Facebook trong phần “Phim ảnh” này.

Tiện ích

Đây không phải là lần Thứ nhất Facebook hỗ trợ phân phối vé qua mạng. Mùa thu năm ngoái, người dùng truy cập vào Facebook sẽ được ra mắt thực hiện một số thao tác để nhận được báo giá, tài liệu về vé sự kiện từ Ticketmaster, vé xem phim và một số loại khác. Tuy nhiên vào thời điểm này, Facebook chỉ mới kết hợp có Fandango để cung cấp tiêu đề của một ít bộ phim nổi như “The Magnificent Seven”, “Storks” hay một số loại như thế.

Tiện ích “Phim ảnh” mới này có giao diện hoàn toàn giống có mục “phim được phân phối vé” trước đấy trong trang “Facebook Pages”. Điều này còn cho thấy đấy là sự mở rộng mối quan hệ của Facebook có nhà cung cấp phim Fandango chứ không hoàn toàn là tiện ích mới do mạng xã hội này tự tạo ra. Nó chỉ tiện ích hơn ở chỗ thay vì phải vào trang “Facebook Pages” để tìm kiếm mục mua vé xem phim thì bây giờ chỉ cần 1 thao tác dễ làm bên thanh điều chuyển khách mua có thể biết được những bộ phim đang chiếu gần mình và mua vé ngay lập tức.

Giao diện mới hoàn toàn giống có trước đấy.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/