Đẳng cấp “kinh tế chia sẻ” Trung Quốc: Cho thuê cả xe BMW sang trọng

Chứng kiến thành công rực rỡ của 1 vài startup cho thuê xe đạp, 1 doanh nghiệp mới toanh đã được thành lập ở Trung Quốc để cung cấp dịch vụ tương tự nhưng dành cho xe BMW hạng sang.

Sau khi đặt cọc 150 USD qua áp dụng di động, người dùng chỉ phải trả phí 0,25 USD/km để được lái trong chiếc xe BMW 1 Series màu xanh mới cứng. Tương tự 1 vài startup khác, để bắt đầu sử dụng dịch vụ, người dùng phải quét mã QR để mở áp dụng.

Giao diện áp dụng khá giống Uber, hiển thị những chiếc BMW gần đây, sẵn sàng cho thuê. Tiếp đến, khách hàng có thể thuê 1 trong những chiếc BMW 1 series – model chỉ dành cho phân khúc Trung Quốc có giá bán từ 30.000 USD – trong cả ngày chỉ có mức phí 30 USD.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/