Đánh giá thiết kế Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh

La Residence Quy Nhơn được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh hiện đại một đời sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

La Residence Quy Nhơn

La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn đất nền hiện đại

Tổ hợp đa chức năng du an La Residence Quy Nhon HCM là sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh được xây dựng trên mảnh đất hơn 105.307 m2 tại tọa lạc tại Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Dự án nhà phố giá rẻ khách sạn Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh có qui mô 105.307 m2, Tổ hợp này bao gồm Khu nhà song lập: 30 căn, Nhà ở liên kế: 266 căn, Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ: 128 căn…. Cao 2 tầng với tầng thương mại và hơn 589 nền cao cấp. đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn mặc dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng được rất nhiều KH quan tâm và tìm hiểu bởi phong cách khác biết mà chủ đầu tư đem lại . Với vị trí trung tâm “ có một không hai” thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích , dịch vụ hiện đại. Phong cách kiến trúc khác biệt của trung tâm huyện Quy Nhơn . Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh đang tạo nên một không gian tươi mới khác biết mà bất kì NĐT và KH đang muốn tìm kiếm và sở hữu.

La Residence Quy Nhơn là đứa con tinh thần của Hưng Thịnh trong khu vực huyện Quy Nhơn . Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Bình Định. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp! Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án biệt thự và nhà phố là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối.

La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn thiên nhiên xanh

Bên cạnh tiêu chí về vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án biệt thự và nhà phố hạng sang phải có được sự nổi bật về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng đã đi vào hoạt động quốc tế. Sự kết tinh xuất sắc giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong một sản phẩm bất động sản hạng sang. Luôn có một sức hút đặc biệt với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được làm hài lòng cái tôi đầy đẳng cấp và tinh tế của chính mình. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Chủ đầu tư của Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh là Hưng Thịnh . Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư hàng đầu nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Hưng Thịnh rất nổi tiếng những năm trước đây lúc thực hiện thành công rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố nổi bật như Condotel Quy Nhơn Melody. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Hưng Thịnh quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án biệt thự và nhà phố Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh. Do công trường đang đảm bảo an toàn và hoạt động nên sẽ không tưởng người không tưởng phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không tưởng để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo đảm bảo từ đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh .

Có Thể Bạn Quan Tâm : dự án quy hoạch quy nhơn Banggiachudautu.vn

Nguồn tại: Dự án Gem Riverside