Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong văn hoá đa dạng nhất khu vực

Tại Dat Nen Dung Liet Green City, các quý khách sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng cuộc sống hạnh phúc trong môi trường sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

Dũng Liệt Green City

Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt văn hoá đa dạng

https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/rosa-riverside-complex với vị trí chiến lược nằm tại Xã Dũng Liệt, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. Giáp với đường DT 295 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án đất nền cao cấp cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một bí quyết tiện lợi nhờ các con đường lớn. Hay đi lại tiện lợi tới Trung tâm thương mại, các sân golf cao cấp, hệ thống các nhà phố cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…

Điểm lợi của dự án đất nền cao cấp chính là nằm trong khu dân cư mới Dũng Liệt, với nhiều mua đất dự án đất nền cao cấp chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án đất nền cao cấp được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị hiện đại bên trong Dat Nen Dung Liet Green City . Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong. >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/rosa-riverside-complex là 1 trong những dự án đất nền cao cấp sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa hiện đại với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chính xác sự ra vào của tất cả mọi người.

Dự án Dũng Liệt Green City Yên phong nhất khu vực

Các lô đất nền nhà phố cao cấp tại đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh với mục tiêu phục vụ những quý khách cao cấp. Không phụ sự chờ mong của quý khách với thiết kế đất nền nhà phố cao cấp đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn tiện lợi lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống cao cấp. Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, hiện đại và hiện đại nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/m-landmark-residence/

Với mong muốn mang lại cuộc sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị đã triển khai xây dựng Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong tại phía Nam Bắc Ninh trong 1 quần thể khu dân cư mới Dũng Liệt. Nơi đây mang lại cho quý khách môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa đắn đo về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Qúy quý khách mong muốn sở hữu những Đất nền hạng sang với vị trí cực kỳ tiện lợi và đầy đủ tiện ích. quý khách vui lòng truy cập website của dự án đất nền cao cấp. Để có những tin tức mới nhất chính xác nhất từ phía nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2