Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Tiến độ thi công tiện ích nội khu dự án Paradise Island hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng để ý dự án biệt thự và nhà phố có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tế hơn cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Paradise Island

Thiên đường cuộc sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Hưng Thịnh cây xanh khắp nơi

dự án Paradise Island Hưng Thịnh có giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Ngay điểm lưu thông và giao giữa 2 tuyến đường Cù lao Ông Cồn. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, nằm ở gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là khu đô thị có view đẹp, dân trí cao có cơ sở hạ tầng được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Mạng lưới giao thông tại khu vực đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Nhơn Trạch cũng đã được hoàn thành đầy đủ. Gần dự án biệt thự và nhà phố là các con đường lớn và sầm uất Cù lao Ông Cồn.

Đặc điểm vượt bậc khiến tiện ích nội khu dự án Paradise Island thực sự phát triển thành một không gian sống xanh giữa lòng Biên Hòa. Dự án đất nền nhà phố có mật độ xây dựng thấp nhất Biên Hòa chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Ngoài ra, dự án Paradise Island Hưng Thịnh còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt bậc khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Biệt thự Paradise Island Nhơn Trạch tầm nhìn đẹp

Điểm qua một số dự án biệt thự và nhà phố tại Biên Hòa, có thể thấy rằng. Mỗi dự án biệt thự và nhà phố lại mang một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Nhơn Trạch lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc thành thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án biệt thự và nhà phố đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không xuất sắc để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với phong phú màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi đáp ứng quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi xuất sắc để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/mat-bang/

Quá trình thành thị hóa nhanh đã làm cho Biên Hòa phát triển thành khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày dần ô nhiễm, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Để biết thêm thông tin Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island ở đâu. Cũng như thông tin đầy đủ về dự án biệt thự và nhà phố gồm. Hồ sơ thiết kế, bảng giá chi tiết. Thủ tục mua bán đất nền biệt thự và nhà phốvà hồ sơ pháp lý, khách hàng vui lòng liên hệ.

Nguồn tại: Dự án Gem Riverside